Phản ứng của Đông Nhi khi bộ ảnh gia đình bị chê dữ dội

Sao Việt 14/10/2021 10:28

Đông Nhi tiếp tục có chia sẻ về ngày sinh nhật của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh chụp trong không gian ngập tràn hoa tươi và quà mà bạn bè, người hâm mộ tặng nhân ngày sinh nhật tuổi 33. Đây cũng là động thái đầu tiên của bà xã Ông Cao Thắng sau khi bộ ảnh gia đình vấp phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Thay vì đáp trả, Đông Nhi vẫn chia sẻ những điều vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống của mình và dường như không mấy bận tâm.

dong nhiPhản ứng của Đông Nhi khi bộ ảnh gia đình bị chê dữ dội - Ảnh 2
Đông Nhi tươi tắn trong căn phòng ngập tràn hoa và quà tặng - Ảnh: FBNV

Trước đó, khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung bộ ảnh kỷ niệm của gia đình đã gây chú ý trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen thì không ít cư dân mạng cho rằng vợ chồng Đông Nhi ăn mặc quá sang chảnh trong khi chỉ đóng bỉm cho con gái, hơn nữa lại không hề có tương tác gì đúng với tinh thần của một bộ ảnh gia đình. Một số người còn nói rằng Đông Nhi "đạo ý tưởng" ảnh gia đình của cặp đôi Hollywood Jason - Roise nhưng không thành công, ngược lại còn tạo ra bộ ảnh khó hiểu.

dong nhi1dong nhi 2

Thu Quỳnh vẫn đẹp 'nhức mắt' từ thời còn 'phèn', thi hoa hậu khiến dân tình trầm trồ

Nữ diễn viên Thu Quỳnh khiến dân tình không khỏi thích thú và trầm trồ khi cô nàng hoài niệm quá khứ đi thi Hoa hậu Việt Nam 2008 của mình.

TIN MỚI NHẤT