Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn xuất, phim "Dữ phượng hành" càng được mong đợi nhiều hơn

Sao quốc tế 04/03/2024 12:24

Dù Triệu Lệ Dĩnh đã có lượng khán giả đông đảo ở phim truyền hình, nhưng ở địa hạt điện ảnh, cô chưa có nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, những nỗ lực diễn xuất của cô trong phim "Điều thứ 20" cho thấy sự quyết tâm và dồn nhiều công sức cho mỗi tác phẩm cô tham gia.

Triệu Lệ Dĩnh đã từ bỏ vai nữ chính để đóng một vai phụ có tạo hình, tính cách khác biệt. Thế nhưng ngay sau đó, tạp chí Elle đã bỏ cụm từ "từ bỏ vai chính" trong thông tin về nữ diễn viên.

Tuy vậy, khán giả vẫn suy đoán, có thể Triệu Lệ Dĩnh đã tìm hiểu vai nữ chính của "Điều thứ 20", nhưng có thể do không hợp vai, nên cô đã chủ động nhận vai diễn phụ đặc biệt.

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn xuất, phim 'Dữ phượng hành' càng được mong đợi nhiều hơn - Ảnh 1

Dù chỉ đóng vai phụ, nhưng những đóng góp của Triệu Lệ Dĩnh trong phim khá lớn. Không chỉ từ hiệu ứng truyền thông nữ diễn viên mang lại, mà diễn xuất đặc biệt của cô trong "Điều thứ 20" được giới chuyên môn phim ảnh ở Trung Quốc đánh giá "lên tay"; truyền thông quốc tế cũng dành nhiều lời khen cho Triệu Lệ Dĩnh, như tạp chí điện ảnh Screen daily của Anh đã có bài báo giới thiệu về bộ phim, với những lời nhận xét tốt dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

Dù Triệu Lệ Dĩnh đã có lượng khán giả đông đảo ở phim truyền hình, nhưng ở địa hạt điện ảnh, cô chưa có nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, những nỗ lực diễn xuất của cô trong phim "Điều thứ 20" cho thấy sự quyết tâm và dồn nhiều công sức cho mỗi tác phẩm cô tham gia.

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn xuất, phim 'Dữ phượng hành' càng được mong đợi nhiều hơn - Ảnh 2

Mới đây, truyền thông Trung Quốc lại đưa tin phim "Dữ phượng hành" do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đã được thông qua kiểm duyệt, sẽ có thông báo phát hành chính thức trong thời gian tới.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc dự đoán, bộ phim dự kiến phát sóng vào ngày 18/3 trên đài truyền hình Hồ Nam vào khung giờ đẹp. Bộ phim sẽ chiếu online trên nền tảng Tencent Video và Mango TV. Việc phim "Dữ phượng hành" sắp lên sóng đúng vào thời điểm Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều lời khen về diễn xuất lẫn hiệu ứng truyền thông của cô đang phủ sóng, đây được xem là một lợi thế lớn.

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn xuất, phim 'Dữ phượng hành' càng được mong đợi nhiều hơn - Ảnh 3Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn xuất, phim 'Dữ phượng hành' càng được mong đợi nhiều hơn - Ảnh 4

"Dữ phượng hành" là bộ phim cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn vương ở đây của Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim kể về mối tình giữa Thẩm Ly, nữ vương của Ma giới, và Hành Chỉ, vị Thần quân duy nhất còn sống trong tam giới. Thẩm Ly vì bất mãn với cuộc hôn nhân sắp đặt, cô bỏ trốn xuống nhân gian và bị thương nặng. Hành Chỉ tình cờ gặp và cứu cô, nhưng cũng không tiết lộ danh tính của mình. Hai người dần phát sinh tình cảm, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách...

Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ làm cho điều này khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý khi tham gia bộ phim Điều thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất mỹ nhân họ Triệu tham gia.

TIN MỚI NHẤT