Qua một hành động, Tiêu Chiến làm sụp đổ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ

Sao quốc tế 30/03/2024 09:35

Mạng xã hội xôn xao trước sự việc Tiêu Chiến bất ngờ làm một hành động phá vỡ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc 'phá vỡ hình tượng' của Tiêu Chiến. Theo đó, trong ảnh, nam diễn viên gây hú hồn với biểu cảm hài hước khi không ngại phồng má, bĩu môi, trông rất đáng yêu.

Qua một hành động, Tiêu Chiến làm sụp đổ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ - Ảnh 1

Nhiều khán giả cho rằng hành động này  phá vỡ hình tượng lạnh lùng mà Tiêu Chiến gầy dựng thời gian qua. Bên cạnh đó, khán giả cũng nài nỉ Tiêu Chiến hãy thường xuyên tạo kiểu đáng yêu như thế, bởi phong cách này cũng khá hợp với anh chàng.

Qua một hành động, Tiêu Chiến làm sụp đổ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ - Ảnh 2

Tiêu Chiến xuất thân với tư cách idol, thành viên của nhóm nhạc X NINE, sau đó anh mới dần chuyển hướng sang con đường phim ảnh, danh tiếng và sự nghiệp cũng theo đó mà có sự thay đổi tích cực, ngày một rực rỡ hơn nhất là sau thành công của bộ đam cải Trần Tình Lệnh, dự án đã đưa anh cùng với Vương Nhất Bác bước lên hàng đỉnh lưu Cbiz, được vô số kẻ săn người đón.

Qua một hành động, Tiêu Chiến làm sụp đổ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ - Ảnh 3

Trong năm vừa qua, anh chàng nâng cao địa vị sau thành công của 3 dự án Ngọc Cốt Dao, Vùng Biển Trong Mơ Ấy và Nắng Gắt Bên Tôi. Không những thế, nam diễn viên còn gây chú ý khi lấn sân sang mảng điện ảnh khi tham gia dự án Tân Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc.

Qua một hành động, Tiêu Chiến làm sụp đổ hình tượng bấy lâu nay trong mắt fan hâm mộ - Ảnh 4

Cuối tháng 3 năm nay, Tiêu Chiến nhận tin vui liên tiếp, khi lần lượt tiếp xúc với các kịch bản tốt, trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu lớn. Hiện tại, Tiêu Chiến đang ở phim trường Tàng Hải Truyện, đóng chính cùng Trương Tịnh Nghi. Dự án được dự đoán sẽ tiếp tục đưa sự nghiệp của Tiêu Chiến tiếp tục nâng lên tầm cao mới.

Lộ diện bức ảnh hé lộ nhan sắc của bố mẹ Tiêu Chiến, netizen cảm thán 'gen di truyền quá chất lượng'

Mạng xã hội bất ngờ đào lại loạt ảnh của Tiêu Chiến chụp cùng bố mẹ khiến dân tình không khỏi phát sốt. Theo đó, nhan sắc của 'nhị vị phụ huynh' nam diễn viên khiến netizen cảm thán 'gen di truyền quá chất lượng'.

TIN MỚI NHẤT