Nếu bạn đã tìm được người đàn ông thường xuyên nói những câu này thì bạn đã may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người. Vì tìm một người yêu mình nhiều và chân thành như thế cũng không phải là dễ dàng.

“Để anh mua cho em”

Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, chỉ cần nhìn cách anh ấy chi tiền vì bạn. Tình yêu của đàn ông chân thành rất thực tế, họ muốn chi tiền cho bạn, muốn cho bạn những thứ tốt nhất.

dan ong yeu 1
Tình yêu của đàn ông chân thành rất thực tế, họ muốn chi tiền cho bạn, muốn cho bạn những thứ tốt nhất - Ảnh minh họa: Internet

Nói thế cũng không có nghĩa là đàn ông chỉ cần đưa một chút tiền thì liền hiểu rằng anh ấy thật lòng với bạn. Tiền bạc kèm theo tâm ý mới là thật lòng đối đãi nhất. Anh ấy sẽ thường hỏi bạn muốn mua gì không, anh ấy sẽ nhớ bạn thích hay cần gì. Nếu chỉ đưa bạn tiền mà không biết bạn muốn gì, cần gì, thì bạn chỉ có tiền của đàn ông, còn tâm ý của anh ta lại không đặt ở bạn.

Đời phụ nữ, không cần lấy người giàu nhất, chỉ cần chọn người thật tâm nhất với mình. Đàn ông đã thật lòng với bạn thì cả ví tiền cũng nguyện giao bạn giữ. Đàn ông không thật lòng với bạn thì đến một đồng cũng keo kiệt với bạn.

“Em vui là được”

Với người đàn ông thương yêu thật lòng, niềm vui của đối phương là điều anh ấy quan tâm nhất. Không cần biết phải bỏ ra những gì, cố gắng thế nào, anh ấy chỉ muốn nhìn thấy dáng vẻ thoải mái, vui vẻ của bạn. Với những người yêu nhau, nhìn thấy nhau vui vẻ cũng là cảm giác thấy chính mình hài lòng, thỏa mãn nhất.

dan ong yeu 2
Với người đàn ông thương yêu thật lòng, niềm vui của đối phương là điều anh ấy quan tâm nhất - Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, một người đàn ông chỉ quan tâm đến cảm xúc của anh ta sẽ không thể cho bạn hạnh phúc. Người đàn ông ích kỷ không thể đem đến niềm vui cho bạn. Người đàn ông yêu bạn chưa đủ nhiều cũng không quan tâm đến trạng thái hạnh phúc nhất của bạn. Và chỉ khi ở bên người luôn muốn làm bạn an tâm, vui vẻ, bạn mới không bị tổn thương.

“Không sao hết, em còn có anh”

Điều cảm động nhất trong tình yêu chính là cảm giác luôn có một người tìm mọi lý do để ở lại bên bạn. Dù bạn có phải trải qua chuyện khó khăn thế nào, anh ấy cũng không để bạn một mình. Dù bạn đánh mất nhiều thứ thế nào, bạn vẫn biết còn anh ấy ở bên. Kỳ thực, từ bỏ là chuyện thông thường và dễ dàng với bất kì ai. Nhưng chỉ có người đàn ông bản lĩnh và yêu bạn thật nhiều mới có thể kiên trì ở bên bạn lâu dài nhất

Cuộc đời của phụ nữ, viên mãn nhất chính là khi tìm được người dù vật đổi sao dời vẫn luôn muốn ở bên mình. Đó là sự cam kết cao nhất của tình yêu, chung thủy tuyệt đối, kiên nhẫn vô cùng và đồng hành bền bỉ.

“Để anh giúp em”

dan ong yeu 3
Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ luôn muốn bạn nhờ vả anh ấy, cần anh ấy chở che và giúp đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ luôn muốn bạn nhờ vả anh ấy, cần anh ấy chở che và giúp đỡ. Vì đó là bản năng của một người đàn ông khi yêu, muốn làm tùng bách che chở cho người phụ nữ của mình.

Anh ấy sẽ luôn trong tâm thế muốn giúp đỡ bạn, từ công việc đến cuộc sống hằng ngày. Thậm chí, anh ấy sẽ đề nghị được giúp bạn, sau đó sẽ thấy thỏa mãn khi được bạn cảm ơn hay khen ngợi. Vì thế, muốn biết một người đàn ông yêu bạn đủ nhiều và chân thành không, hãy xem anh ấy có luôn muốn giữ đỡ bạn trong cuộc sống hay không.

5 chi tiết cực nhỏ trong cách nhắn tin tiết lộ đàn ông yêu bạn hơn cả mạng sống

5 chi tiết cực nhỏ trong cách nhắn tin tiết lộ đàn ông yêu bạn hơn cả mạng sống

Chỉ cần nhìn qua vài điểm nhỏ trong cách nhắn tin hàng ngày, bạn sẽ biết ngay liệu đây có phải người đàn ông yêu bạn nhiều hay không.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe