Sau những giây phút thăng hoa, đàn ông yêu thật lòng sẽ chủ động làm 4 điều này

Phụ nữ yêu 26/11/2023 08:31

Muốn biết đàn ông yêu thật lòng hay không, yêu nhiều hay ít bạn chỉ cần dựa vào những biểu hiện nhỏ nhặt này khi ở trên giường là đủ.

Massage cho bạn

Sau một ngày làm việc căng thẳng, sau những giây phút cuồng nhiệt trên giường phụ nữ ắt sẽ có phần mệt mỏi. Một người đàn ông thông minh, tinh tế sẽ nhận ra điều ấy và chủ động massage cho bạn dù không cần bạn mở lời.

Sự chu đáo, nhạy cảm ấy chính là minh chứng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt đang cháy bùng trong trái tim anh ấy. 

Sau những giây phút thăng hoa, đàn ông yêu thật lòng sẽ chủ động làm 4 điều này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trò chuyện với bạn

Đàn ông vô tâm sau khi đã thỏa mãn sẽ bỏ mặc bạn tình nằm trơ trọi trên giường. Không một lời hỏi han, không một câu yêu thương, họ sẽ ôm chầm lấy chiếc điện thoại để tiếp tục trận game dang dở hay chat chit với bạn bè.

Ngược lại, đàn ông yêu chân thành sẽ ôm lấy bạn vào lòng mà thủ thỉ lời yêu, mà hỏi bạn rằng “em có hạnh phúc không”. 

Ôm bạn khi ngủ

Trước người phụ nữ mình yêu đàn ông luôn cố gắng làm mọi điều để có thể bảo vệ bạn trước mọi hiểm nguy, những điều không hay. Anh ấy muốn bản thân luôn là cây tùng cây bách để bạn tựa nương, có thể an tâm trao thân gửi phận cả đời.

Đây là lý do vì sao khi đi ngủ chàng sẽ vô thức ôm lấy bạn thật chặt. Nếu chàng ôm từ phía sau, vòng tay đan qua eo thì xin chúc mừng, bạn đã là nữ hoàng trong lòng anh ấy. 

Sau những giây phút thăng hoa, đàn ông yêu thật lòng sẽ chủ động làm 4 điều này - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đắp chăn cho bạn

Tình yêu không chỉ đơn giản là câu nói “anh yêu em” mà còn là sự ân cần hỏi han, quan tâm săn sóc dành cho nhau từ những điều giản dị nhất. Việc nhắc nhở bạn đừng thức quá khuya, luôn chờ bạn lên giường đi ngủ cùng chính là cách chàng thể hiện tình yêu.

Đặc biệt, nếu mỗi khi tỉnh giấc giữa đêm chàng luôn đắp chăn cho bạn, sờ tay lên trán xem bạn có bị ốm hay không, hôn lên môi bạn dịu dàng thì dám chắc, bạn chính là người phụ nữ cuối cùng anh ấy yêu.

 

3 kiểu phụ nữ đắt giá luôn khiến khiến đàn ông yêu thương và mãi mãi chinh phục

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất khó để tìm ra những người phụ nữ có giá trị, luôn khiến đàn ông yêu thương và mãi mãi chinh phục. Thế nhưng, tất cả đều có bí quyết và dưới đây là một vài mẹo nhỏ.

TIN MỚI NHẤT