Đây là những việc bạn nên làm để trở thành người phụ nữ ích kỷ hạnh phúc nhất thế gian, có cuộc sống sướng như tiên, được chồng chiều chuộng hết mực.

phu nu ich ky 1
Phụ nữ ích kỷ để có cuộc sống hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Chia việc để chồng con phụ giúp

Người phụ nữ khôn ngoan hãy phân chia việc nhà để chồng con phụ giúp. Xã hội hiện đại, phụ nữ và đàn ông đều bình đẳng như nhau. Không nhất thiết việc nhà là của phái yếu, còn phái mạnh chỉ lo kiếm tiền mà đổ hết trách nhiệm quán xuyến nhà cửa cho vợ.

phu nu ich ky 2
Đừng ôm đồm công việc nhà - Ảnh minh họa: Internet

Hãy phân chia đồng đều để cả hai thấu hiểu được những nỗi khổ cực mà đối phương phải chịu đựng. Vợ đi làm để hiểu chồng kiếm tiền vất vả như thế nào. Chồng làm việc nhà để hiểu vợ đã mệt mỏi ra sao. Vợ chồng hãy cùng nhau san sẻ để giữ lửa hôn nhân.

Thoải mái tiêu tiền cho bản thân

Đàn bà dại nhất khi cứ chăm lo cho chồng con mà không nghĩ đến bản thân. Có nhiều người chỉ cần nhìn thấy chồng con đẹp đẽ, tươm tất thì họ đã hạnh phúc. Nhưng điều này sẽ khiến bạn thua thiệt những người phụ nữ khác.

phu nu ich ky 3
Hãy thoải mái chi tiêu cho bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Không biết tân trang, làm đẹp, bạn sẽ ngày càng kém sắc, thậm chí còn bị chồng bỏ chồng chê. Đến khi đó, bạn có khóc lóc cũng vô ích vì chính bạn còn không thương mình thì ai thương bạn?

Nên nhớ thanh xuân phụ nữ ngắn ngủi, đừng mải mê chăm lo cho chồng con mà bỏ bê bản thân. Đôi khi bạn phải biết sống ích kỷ để trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.

Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Một ngày 24 tiếng, ngoài thời gian dành cho công việc, thời gian còn lại hãy dành cho bản thân. Chồng con quan trọng nhưng không quan trọng bằng chính mình. Nếu chồng về muộn, hãy ăn cơm rồi đi ngủ trước, đừng đợi cửa. Hãy ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ giấc để có một tinh thần thoải mái nhất.

phu nu ich ky 4
Hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Mỗi một giây, một phút trôi qua với phụ nữ vô cùng quý giá. Người ta thường nói đàn ông có nhiều thời gian hơn phụ nữ. Thanh xuân phụ nữ qua rồi khó lòng mà lấy lại. Còn đàn ông khoảnh khắc nào trong cuộc đời cũng là thanh xuân của họ.

Thế nên đàn bà đừng vì chồng mà bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc đời để chăm lo cho bản thân.

Phụ nữ xấu xí, kém duyên nhất trong mắt đàn ông khi vô tư làm điều này trong phòng ngủ

Phụ nữ xấu xí, kém duyên nhất trong mắt đàn ông khi vô tư làm điều này trong phòng ngủ

Người phụ nữ khôn ngoan nên biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm để luôn tươi mới trong mắt chồng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe