Trong cuộc sống vợ chồng, sẽ có những lúc đàn ông sa ngã và quên đường về. Luôn có những kiểu phụ nữ có sức hút khiến đàn ông bất chấp mọi thứ mà say mê không dứt. Thế thì đó là những kiểu phụ nữ thế nào mà lại có thể làm đàn ông quên cả lý trí đến vậy?

Phụ nữ nữ tính

Đây là kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng và cho đàn ông cơ hội chở che, bảo bọc họ. Khi ở cạnh người phụ nữ này, đàn ông luôn được thỏa mãn nhu cầu được làm người đàn ông vững vàng nhất. Đây là nhu cầu cơ bản nhất của một người đàn ông đòi hỏi ở vợ mình.

Phụ nữ quyến rũ

Những kiểu phụ nữ chỉ cần tiếp xúc cũng khiến đàn ông cả đời sa ngã quên đường về - Ảnh 1
Đàn ông yêu bằng mắt, si mê và cuồng dại với cái đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông yêu bằng mắt, si mê và cuồng dại với cái đẹp. Bởi thế, với một người phụ nữ quyến rũ từ thân hình nóng bỏng, đến khuôn mặt xinh xắn, ánh nhìn thu hút luôn khiến đàn ông động lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Và nếu người phụ nữ này còn bằng lòng ở bên họ thì đàn ông có gia đình lại càng bất chấp mọi thứ để có được.

Tình cũ

Tình cũ với đàn ông là điều gì đó khiến họ khó quên và dễ nhớ lại nhất. Đây là một trong những người phụ nữ nguy hiểm nhất, có thể cướp mất một người đàn ông đang có gia đình. Vì với tình cũ, đàn ông có những hồi ức dang dở, những mong muốn không trọn vẹn. Với những gì chưa thể có được hoàn toàn, đàn ông thường âm thầm không cam tâm. Và nếu có cơ hội làm lại, đúng thời điểm tình cảm trở lại, sẽ không điều gì có thể ngăn cản một người đàn ông tìm về tình cũ.

Những kiểu phụ nữ chỉ cần tiếp xúc cũng khiến đàn ông cả đời sa ngã quên đường về - Ảnh 2
Tình cũ với đàn ông là điều gì đó khiến họ khó quên và dễ nhớ lại nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đồng nghiệp

Đồng nghiệp là người ở bên cạnh đàn ông còn nhiều hơn vợ. Đây còn là người phụ nữ thấu hiểu những trăn trở trong công việc hay có những mục tiêu sự nghiệp giống đàn ông. Từ đó, sự thông cảm, thấu hiểu giữa hai người theo thời gian sẽ càng sâu sắc hơn. Thậm chí một nữ đồng nghiệp còn có thể lắng nghe hết những tâm tư mà đàn ông không thể nói với vợ. Bởi thế, đàn ông dễ ngoại tình với đồng nghiệp vì những điều này.

Những kiểu phụ nữ chỉ cần tiếp xúc cũng khiến đàn ông cả đời sa ngã quên đường về - Ảnh 3
Có những người phụ nữ luôn tận dụng thiếu sót của một người vợ để trở thành nhân tình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nhớ ngoài kia có không ít người muốn giành lấy chồng của bạn. Dù anh ấy có nhiều điểm chưa tốt, nhưng để tìm một người ngoại tình cùng thì cần gì một ai hoàn hảo? Bởi thế, đừng quá chủ quan và tin tưởng chồng tuyệt đối. Vì đàn ông chẳng ai nghĩ họ sẽ ngoại tình đâu, nhưng khi đã ngoại tình rồi thì chẳng ai dừng lại được. Bạn có thể tin tưởng chồng, nhưng đừng mất cảnh giác với những người phụ nữ xung quanh. Bởi chồng bạn có thể hiền lành tử tế nhưng phụ nữ ngoài kia không phải ai cũng hiền. Huống hồ, đàn ông là sinh vật tiềm tàng dòng máu bội phản.

Có những người phụ nữ luôn tận dụng thiếu sót của một người vợ để trở thành nhân tình. Đàn ông say mê những người phụ nữ đó, một là vì cô ta có điều vợ không có, hai là cô ta đáp ứng những gì vợ không thể đáp ứng. Và cách để ngăn chặn những người phụ nữ này có cơ hội quyến rũ chồng bạn là hãy hiểu chồng bạn muốn gì, và không ngừng khiến mình xinh đẹp, quyến rũ hơn mỗi ngày!

5 cách giúp phụ nữ vượt qua nỗi đau bị phản bội

5 cách giúp phụ nữ vượt qua nỗi đau bị phản bội

Điều bất ngờ nhất với đàn ông phản bội luôn là vẻ bình thản và dửng dưng nhất của phụ nữ. Đừng để anh ta thấy bạn đau buồn và thống khổ. Luôn có những cách giúp phụ nữ vượt qua sự phản bội một cách kiêu hãnh và xinh đẹp nhất.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe