Dưới đây là những biểu hiện rõ ràng nhất của đàn ông thương vợ, cuồng vợ một cách điên đảo.

Không để vợ đi đâu một mình

dan ong thuong vo 1
Đàn ông thương vợ thường có những biểu hiện này - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông cuồng vợ đi đâu, làm gì cũng sẽ một mực chở vợ đi cho bằng được. Họ không để vợ phải đi một mình vì cảm thấy không yên tâm. Đôi khi sự nhiệt tình của họ khiến vợ cảm thấy khó chịu, mất tự do. Tuy nhiên, có người chồng tốt như thế này, chị em nên biết quý trọng. Lưu ý là đàn ông cuồng vợ khác với đàn ông cuồng ghen. 

Nhắc nhở vợ những việc vợ quên

Hiếm người đàn ông nào tỉ mỉ, tinh tế trong mọi việc. Họ thường chỉ nhớ đến những việc của mình, ít khi quan tâm đến người khác. Tuy nhiên nếu chồng bạn thường xuyên nhắc nhở bạn làm việc này việc kia, có lẽ anh ấy rất yêu thương bạn. Anh ấy luôn quan tâm đến những việc bạn làm và không muốn bạn phải bỏ quên một điều gì đó trong ngày.

Để ý từng câu nói, cử chỉ của vợ

dan ong thuong vo 2
Đàn ông yêu thật lòng sẽ quan tâm bạn - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông yêu thật lòng luôn quan tâm đến từng cử chỉ, hành động của vợ. Vì vậy khi vợ bệnh hay khó chịu trong người, họ đều biết và hỏi han tận tình. Đây đích thị là dấu hiệu của người đàn ông tử tế, lúc nào cũng một lòng hướng về vợ con, gia đình.

Dù cãi nhau cũng nhất quyết ngủ chung

Đàn ông khi nóng giận khó kiềm chế được thái độ cũng như hành động của mình. Khi có chuyện không vui, họ thường bỏ đi ra ngoài hoặc tránh né vợ. Nhưng nếu chồng bạn vẫn nhất quyết ngủ chung khi cả hai cãi nhau, chắc chắn anh ấy rất cuồng bạn.

dan ong thuong vo 3
Đàn ông cuồng vợ thường không muốn xa vợ - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy không thể ngủ được khi không có bạn bên cạnh. Người đàn ông như thế này thật sự rất quý hiếm, vợ khôn ngoan nên giữ thật chặt.

Bận đến mấy cũng phải về nhà ăn cơm

Đàn ông có nhiều mối quan hệ xã hội bên ngoài. Có người vì quá bận rộn nên không có thời gian ăn cơm với gia đình hoặc để vợ phải chờ đợi mỗi ngày. Nhưng nếu chồng bạn dù bận rộn đến mấy cũng về nhà ăn cơm, tuyệt đối không để vợ phải chờ đợi bên mâm cơm nguội lạnh, điều này chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn. 

dan ong thuong vo 4
Dù bận đến mấy anh ấy cũng sẽ về nhà ăn cơm với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ có đàn ông thương vợ, cuồng vợ mới không bao giờ làm tổn thương vợ. Dù có bận đến mấy họ cũng sẽ sắp xếp lại công việc và đặt vợ con, gia đình lên hàng đầu.

Người đàn ông không có 4 điều này, phụ nữ nên rút lui càng nhanh càng tốt

Người đàn ông không có 4 điều này, phụ nữ nên rút lui càng nhanh càng tốt

Người phụ nữ khôn ngoan khi yêu phải biết dò tìm những điều này của đàn ông. Nếu không có, bạn nên chọn cho mình đường lui để không tổn thương sau này.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe