Người đàn ông muốn bạn trở thành 'mẹ hiền vợ đảm' chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này

12/06/2019 05:11

Nếu người đàn ông sẵn sàng chia sẻ những điều sau đây thì chắc chắn anh ấy đã tin tưởng và muốn lấy bạn làm vợ.

Đàn ông tưởng chừng vô tâm, hời hợt là thế nhưng thực chất lại không phải vậy. Với người phụ nữ mình không yêu, tất nhiên anh ta sẽ lạnh nhạt và giữ sự thân thiết ở chừng mực xã giao. Ngược lại, khi đã yêu thương thật lòng và xem bạn là một nửa đời mình, đàn ông sẽ luôn quan tâm, chăm sóc, tận tình. Dĩ nhiên, anh ta cũng sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều quan trọng này với bạn.

1. Giao chìa khóa nhà cho bạn 

Ảnh minh họa: Internet

Chìa khóa nhà là biểu trưng cho sự riêng tư và cần giữ khoảng cách với các mối quan hệ. Thế nên một khi người đàn ông giao chìa khóa nhà cho bạn, chứng tỏ anh ta đã thực sự xem bạn là người đặc biệt và duy nhất. Bởi hành động này rõ ràng là thay lời nhắn nhủ, bạn có thể đến bên anh ta bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Chìa khóa trong tay bạn, cũng chính là chìa khóa nắm giữ con tim anh ta.

2. Mật khẩu điện thoại, tài khoản mạng xã hội 

Người đàn ông khi yêu thương bạn thật lòng sẽ chẳng ngại ngùng chia sẻ mật khẩu điện thoại lẫn các tài khoản mạng xã hội. Bởi anh ta xem bạn là "bóng hồng duy nhất" trong tim và hoàn toàn tự tin với sự trong sạch của bản thân. Đồng thời, đây cũng là biểu hiện anh ta đang tự nguyện trao cho bạn quyền kiểm soát sự riêng tư. Thế nên nếu chẳng may có cô gái nào đó muốn nhắn tin chủ động tán tỉnh người đàn ông của bạn, đừng ngại ngần mà đáp trả nhé! Vì chính anh ta cũng đang thích thú trông đợi phản ứng của bạn đấy.

3. Những tâm sự trong lòng

Ảnh minh họa: Internet

Tâm sự vốn là chuyện giữa phụ nữ với nhau, đàn ông khá ngần ngại khi đề cập đến vấn đề này. Phần là vì riêng tư, phần là vì họ không muốn tỏ ra bi lụy yếu mềm trước mặt phái yếu. Tuy nhiên, nếu người đàn ông thật lòng yêu thương bạn thì điều này là khác. Anh ta không ngần ngại trải lòng chia sẻ mọi điều buồn vui, khúc mắc trong lòng với bạn. Bởi anh ta muốn bạn lắng nghe, muốn bạn thấu hiểu, muốn bạn xoa dịu, muốn bạn biết càng nhiều điều hơn nữa về bản thân. 

4. Gặp mặt cha mẹ

Cha mẹ và bạn bè thân thiết là hai mối quan hệ mà người đàn ông nào cũng xem trọng. Nếu anh ta đưa bạn đi gặp mặt bạn bè, dẫu cho có thường xuyên thì điều đấy vẫn chưa phải là thước đo đảm bảo tình cảm cho hai người. Tuy nhiên nếu anh ta dẫn bạn về ra mắt gia đình thì bạn ơi, có lẽ đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sánh vai cùng chồng tương lai rồi đấy. Cha mẹ là người mà con cái luôn yêu thương và tôn trọng đến hết cuộc đời. Vậy việc anh ta muốn bạn gắn kết với hai người họ cũng chính là biểu thị cho câu nói, anh muốn bên cạnh em mãi mãi. 

Ảnh minh họa: Internet

Bạn biết đấy, chuyện yêu đương vốn rất phức tạp. Phụ nữ tinh tế như chúng ta còn cảm thấy thế, nói gì là cánh đàn ông khô khan trong việc tỏ bày. Thế nên đừng vội buồn bã khi cứ đợi hoài mà chẳng thấy người ấy tuyên bố rằng bạn là người đặc biệt duy nhất. Đôi khi chỉ cần quan sát những hành động nhỏ như trên thôi thì bạn cũng có thể cảm nhận được trái tim anh ta rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ bản lĩnh không bao giờ níu kéo một người đàn ông không xứng đáng, một tình yêu vốn không thuộc về mình
Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng cả con tim và lý trí, nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà...
XEM TIẾP
Đàn bà có khí chất, tự khắc đàn ông bị quyến rũ và muốn theo đuổi cả đời
Đàn bà khí chất không là nữ hoàng ngồi đợi đàn ông đến. Họ là một nữ hoàng bận rộn trong vương quốc của mình...
XEM TIẾP
Đàn ông yêu vợ sẽ không làm vợ rơi nước mắt…
Khoa học nói, tình yêu và giây phút thăng hoa chỉ kéo dài trong khoảng 3 năm. Người ta nói hôn nhân nếu vượt qua...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM