Dưới đây là những lý do đàn ông không chung thủy mãi mãi trong hôn nhân, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng.

Muốn thử cảm giác mới lạ

Người đàn ông phản bội thường bao biện bằng nhiều lý do. Tuy nhiên, đa số họ muốn thử cảm giác mới lạ. Ăn cơm hoài cũng ngán, họ thích được thử những món mới để thay đổi khẩu vị của mình. 

dan ong khong chung thuy 1
Đàn ông không chung thủy vì muốn thử cảm giác lạ - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy, đàn bà khôn ngoan hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, làm mới mình mỗi ngày để không bị ai xem thường. Còn về phần chồng ngoại tình, cứ mặc kệ đi đừng quan tâm đến.

Cảm thấy nhàm chán

dan ong khong chung thuy 2
Đàn ông cảm thấy nhàm chán mới đi ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Kết hôn lâu, đàn ông sẽ nảy sinh cảm giác nhàm chán. Họ cảm thấy đối phương không còn gì để khám phá. Vợ không còn đủ thú vị để họ cảm thấy vui vẻ mỗi ngày. Thế nên có nhiều người vì chán mà không chung thủy trong hôn nhân. Họ không muốn phí phạm thời gian của mình bên một người nên sẽ ngoại tình.

Bỗng dưng có rất nhiều tiền

Có câu đo lòng đàn bà khi giàu có, thử dạ đàn ông khi giàu sang. Khi giàu có, khi có tiền, đàn ông thường thay tính đổi nết. Xung quanh họ có nhiều cám dỗ hơn, khó lòng giữ được sự kiên định bên người bạn đời của mình.

dan ong khong chung thuy 3
Đàn ông thay lòng khi có tiền - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ cần ăn mặc bảnh bao, túi đầy tiền đi ra ngoài, vây quanh họ đã có vô số bóng hồng. Cũng vì vậy mà họ không thể nào giữ được hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn. Phụ nữ nên chuẩn bị tâm thế để đối mặt.

Ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh với bạn bè

dan ong khong chung thuy 4
Đàn ông tệ thường cho rằng ngoại tình bình thường - Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều người đàn ông tồi tệ đến mức ngoại tình chỉ để chứng minh bản lĩnh với bạn bè. Họ muốn thể hiện bản thân đào hoa, giỏi giang như thế nào trong việc tán gái. Họ cho rằng việc ngoại tình là bình thường. Kiểu đàn ông này khó có thể giữ mái ấm lâu dài.

Tuy có hơi thực dụng nhưng nghiện 3 thứ này, đàn bà khôn ngoan sẽ sống hạnh phúc

Tuy có hơi thực dụng nhưng nghiện 3 thứ này, đàn bà khôn ngoan sẽ sống hạnh phúc

Những người đàn bà khôn ngoan thường mê nhà đẹp, xe sang và những món đồ hàng hiệu, còn đàn bà bất hạnh thường chẳng có đam mê gì.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe