Dưới đây là những điều giúp bạn trở thành người phụ nữ khí chất, khiến người khác ấn tượng cả đời chỉ sau một lần gặp gỡ.

phu nu khi chat 1
Một người phụ nữ khí chất sẽ khiến ai cũng phải nể trọng mình - Ảnh minh họa: Internet

1. Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ chờ đợi đàn ông thanh toán hóa đơn cho mình. Họ không chấp nhận cuộc sống được bao nuôi, càng không cho phép bản thân lệ thuộc tài chính người khác.

2. Tự kiếm ra tiền, tự thỏa mãn những nhu cầu vật chất của bản thân là cách để phụ nữ khôn ngoan khiến người khác phải coi trọng mình.

3. Với những người mình không thích, bạn chỉ việc mỉm cười với họ. Việc lời qua tiếng lại, nói ra những câu chữ không hay sẽ khiến bạn trở nên “mất giá” trong mắt người đời.

phu nu khi chat 2
Việc nín nhịn, cam chịu và chấp nhận sự tệ bạc của anh ta sẽ khiến bạn phải trả giá đắt - Ảnh minh họa: Internet

4. Đừng cắt ngang lời người khác khi đang trò chuyện. Việc kiên nhẫn lắng nghe, sau đấy chờ họ dứt lời mới thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình mới là phép lịch sự tối thiểu.

5. Nói xấu sau lưng người khác chẳng thể giúp hình ảnh của bạn tốt đẹp hơn. Nếu có điều gì không hài lòng hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương thay vì giữ kín những bực dọc, ấm ức trong lòng.

6. Nếu yêu phải đàn ông tồi, bạn hãy nhanh chóng dứt khoát để không phí hoài thanh xuân của mình. Việc nín nhịn, cam chịu và chấp nhận sự tệ bạc của anh ta sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

7. Thay vì dán mắt vào mạng xã hội để làm anh hùng bàn phím, phán xét người khác bạn hãy dành thời gian ấy để đọc sạch. Người thầy vĩ đại, tận tâm nhất chính là những cuốn sách hay.

phu nu khi chat 3
Hãy nhớ, nếu bạn không hạnh phúc thì chẳng thể khiến bất cứ ai hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

8. Ngày cuối tuần, bạn đừng chỉ biết ngủ nướng đến tận trưa. Thức dậy sớm, tập thể dục hay tham gia những khóa học ngắn hạn chính là cách để bạn luôn vui vẻ, yêu đời và trở nên thú vị từng ngày.

9. Phụ nữ thông minh hay nông cạn cũng phải biết yêu thương chính mình. Hãy nhớ, nếu bạn không hạnh phúc thì chẳng thể khiến bất cứ ai hạnh phúc.

10. Hãy nhớ, bạn chỉ có một cuộc đời để sống, thay vì dùng nó để làm hài lòng người khác thì hãy cố gắng để làm hài lòng chính mình.

Khi đã thấm được 10 điều trên, bạn ắt là người phụ nữ hạnh phúc an yên, cả đời không cần phải rơi giọt nước mắt nào vì đàn ông. 

5 lý do khiến phụ nữ liều lĩnh ngoại tình, bất chấp việc bị mang điều tiếng cả đời

5 lý do khiến phụ nữ liều lĩnh ngoại tình, bất chấp việc bị mang điều tiếng cả đời

Có rất nhiều lý do khiến người phụ nữ ngoại tình, dấn thân vào mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng dẫu biết rằng, trong mối quan hệ sai trái ấy mình sẽ mất nhiều hơn được.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe