Sẵn sàng hy sinh

Đàn ông luôn có sự thắng thua với người khác, dù là với phái yếu. Đó là bản chất chinh phục và hiếu thắng sẵn có của họ. Nhưng nếu đàn ông thật sự yêu ai, càng chân thành sẽ càng hy sinh mọi điều vì người phụ nữ của mình. Không yêu, nhu cầu của anh ta là trên hết, và yêu rồi thì mong muốn của đối phương mới là quan trọng nhất.

Vì vậy, để biết đàn ông tốt không cứ nhìn cách anh ấy sẵn sàng làm mọi điều vì bạn, ngay cả chuyện anh ấy không thích. Anh ấy có thể ăn món ăn bạn nấu dù nó không ngon, thức dậy giữa đêm để chỉnh lại nhiệt độ trong phòng vì sợ bạn lạnh, hay thậm chí là cho bạn mọi thứ anh ấy có. Đơn giản vì khi yêu hệ tư tưởng của đàn ông đều hướng về đối phương, không hơn thua hay tính toán lý trí, đàn ông đều trở nên mềm mại trước tình yêu hơn.

Đàn ông tốt sẽ luôn vì người phụ nữ của mình mà làm 6 việc này - Ảnh 1
 Không yêu, nhu cầu của anh ta là trên hết, và yêu rồi thì mong muốn của đối phương mới là quan trọng nhất - Ảnh minh họa: Internet

Luôn ủng hộ bạn

Dù ước mơ của bạn là trở thành một ngôi sao, hay chỉ đơn giản là tiếp tục học lên cao thì người đàn ông tốt luôn tôn trọng và tuyệt đối ủng hộ mọi đam mê hay mong muốn của bạn. Vì anh ấy yêu bạn, anh ấy tin rằng mọi ước mơ đều đáng giá với bạn. Và vì anh ấy là một người đàn ông tốt, anh ấy tôn trọng bạn. Ngay cả khi bạn mỏi mệt và nản chí nhất, anh ấy sẽ là người vực bạn dậy, cùng bạn tiến về phía trước. Đàn ông tốt sẽ luôn là người đồng hành lý tưởng, cùng bạn đạt được điều mình mong muốn.

Tin tưởng bạn tuyệt đối

Ghen tuông là chút gia vị cho tình yêu thì thật tuyệt. Nhưng đàn ông quá ghen tuông lại là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng, tin tưởng vào đối phương. Đàn ông yêu bạn thật lòng dù có ghen vẫn chỉ để bạn thấy thật khéo, thật vừa. Và họ luôn muốn cho bạn sự tin tưởng hoàn toàn để tự do, có không gian riêng làm điều mình thích. Vì đơn giản đã tin tưởng rồi, anh ấy biết dù có đi đến đâu, làm gì, với ai, bạn đều sẽ quay về bên cạnh anh ấy.

Đàn ông tốt sẽ luôn vì người phụ nữ của mình mà làm 6 việc này - Ảnh 2
Vì đơn giản đã tin tưởng rồi, anh ấy biết dù có đi đến đâu, làm gì, với ai, bạn đều sẽ quay về bên cạnh anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Sẵn sàng kết thân với những người bạn quý mến

Đàn ông yêu bạn chân thành sẽ nghĩ về một tương lai của hai người. Từ đó, họ muốn gần gũi hơn với gia đình, bè bạn của bạn. Họ muốn trở thành một phần trong đó, được những người bên bạn ủng hộ và công nhận. Và rất dễ nhìn ra một người đàn ông tệ chính là anh ta không hề muốn tiếp xúc với gia đình của bạn.

Chấp nhận mọi điều ở bạn

Người đàn ông chân thành với bạn có thể thấy mọi nhược điểm của bạn đều thật đáng yêu. Anh ấy không xem đó là điều xấu mà là một phần khiến bạn đặc biệt hơn. Đàn ông tốt sẽ bắt bạn trở nên hoàn hảo, nhưng chắc chắn luôn hoàn hảo nhất với anh ấy.

Ngay cả khi bạn không xinh đẹp nổi bật, anh ấy vẫn luôn nhìn bạn bằng ánh mắt trân trọng và nâng niu. Anh ấy yêu khuôn mặt mộc, dáng vẻ làm nũng, cả bộ dạng khi không vui của bạn. Đàn ông càng chân thành yêu bạn càng chấp nhận mọi điều ở bạn một cách tôn trọng và thương yêu nhất.

Đàn ông tốt sẽ luôn vì người phụ nữ của mình mà làm 6 việc này - Ảnh 3
Đàn ông càng chân thành yêu bạn càng chấp nhận mọi điều ở bạn một cách tôn trọng và thương yêu nhất - Ảnh minh họa: Internet

Và thật sự cũng chỉ người đàn ông thật lòng với bạn mới thấy được những nét đẹp mà chính bạn còn không nhận ra. Anh ấy đặc biệt cũng chính vì vậy.

Luôn hào phóng với bạn

Người đàn ông này có thể tiết kiệm với chính mình nhưng sẽ không khi nào tiếc điều gì với bạn. Có khi anh ấy sẽ cố gắng dành dụm chỉ để cho bạn thứ bạn thích. Với đàn ông tốt, chỉ cần thấy bạn cười và hạnh phúc cũng đủ khiến anh ấy vui..

Đàn ông có vợ nên biết 'sợ' những người phụ nữ này, nhất là người thứ 3!

Đàn ông có vợ nên biết 'sợ' những người phụ nữ này, nhất là người thứ 3!

Đó là 2 người phụ nữ đàn ông có vợ sợ để tránh xa và 1 người họ phải sợ để giữ chặt hơn!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe