Đôi khi phụ nữ phải dùng phép thử hoặc trực giác của mình để phán xét một người đàn ông có tốt hay không. Nếu anh ấy sa ngã trước những cám dỗ này, bạn nên cân nhắc về mối quan hệ của mình.

Cám dỗ sắc dục

Đàn ông yêu bằng mắt. Vì vậy mà khi có một người phụ nữ gợi cảm đi ngang trước mặt, họ sẽ xao xuyến rung động. Có lúc họ sẽ bị cái đẹp che mờ mắt mà lầm đường lạc lối.

Đàn ông không vượt qua được những cám dỗ này thì chẳng phải là người tốt, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc! - Ảnh 1
Nếu đàn ông không thể vượt qua được cám dỗ này, phụ nữ nên từ bỏ - Ảnh minh họa: Internet

Dẫu biết ai cũng thích cái đẹp, nhưng khi đã có người yêu, đàn ông cần gạt bỏ những dục vọng tầm thường của bản thân.

Nếu người đàn ông hết tán cô này rồi xiêu lòng với cô khác thì bỏ đi, đừng tiếc nữa! Với trái tim nhiều ngăn, họ sẽ luôn làm tổn thương người phụ nữ của mình.

Cám dỗ tiền bạc

Đàn ông xem trọng 3 điều này trong cuộc đời: tiền bạc, địa vị và phụ nữ đẹp. Đa số đàn ông lấy sự nghiệp làm trọng. Điều này rất tốt nhưng phải có chừng mực và giới hạn. Khi còn độc thân, bạn muốn bán mạng cho công việc sao cũng được.

Đàn ông không vượt qua được những cám dỗ này thì chẳng phải là người tốt, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc! - Ảnh 2
Tiền bạc quan trọng nhưng không thể quyết định hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng khi đã có mối quan hệ gắn bó rồi, bạn cần phải biết tiết chế. Bởi ngoài tiền bạc, người phụ nữ bên cạnh bạn cũng rất quan trọng, rất đáng được trân trọng, yêu thương. 

Người đàn ông cứ mãi chạy theo đồng tiền, đến một ngày nào đó họ sẽ quên luôn mình đang hẹn ước với một người. Nhất là khi về sống chung một nhà, sớm muộn gì hôn nhân cũng rạn nứt.

Cám dỗ địa vị, danh vọng

Kiểu đàn ông bị cám dỗ bởi danh vọng, địa vị chẳng phải là người để phụ nữ có thể nương tựa cả đời. Họ có thể dùng danh dự của mình để đánh đổi danh lợi, đến một lúc nào đó cũng phụ vợ con.

Đàn ông không vượt qua được những cám dỗ này thì chẳng phải là người tốt, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc! - Ảnh 3
Đàn ông chạy theo danh vọng, sớm muộn gì cũng bỏ rơi người phụ nữ mình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khi yêu hãy sáng suốt một chút, đừng để vẻ ngoài hào nhoáng che mờ đôi mắt. Nếu người đàn ông của bạn có dấu hiệu đam mê danh vọng, hãy cân nhắc thật kỹ. Người đàn ông có thể bất chấp tất cả để tìm kiếm hào quang, danh vọng, quả thật rất nguy hiểm.

Nếu cứ dùng cuộc đời của mình để chạy theo người đàn ông này, chẳng khác gì bạn đuổi theo một con ngựa bất kham. Đến một ngày nào đó, chính bạn sẽ bị con ngựa đó đá bị thương.

Cám dỗ người yêu cũ

Đàn ông không vượt qua được những cám dỗ này thì chẳng phải là người tốt, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc! - Ảnh 4
Đàn ông còn nặng lòng với người cũ sẽ khiến người đến sau tổn thương - Ảnh minh họa: Internet

Có câu tình cũ không rủ cũng tới. Có nhiều người đàn ông dù đã chia tay rồi nhưng vẫn còn vương vấn người cũ. Nếu ở bên người này, phụ nữ chắc chắn sẽ chịu rất nhiều tổn thương.

Thậm chí, bạn có thể bị so sánh với người yêu cũ của anh ấy. Phụ nữ nên biết, đàn ông còn nặng tình cũ chẳng phải tốt đẹp gì. Những hành động của họ chỉ làm người đến sau đau khổ mà thôi. 

Đàn ông ngoại tình hiếm khi bỏ vợ, nhưng sẽ vì những điều này mà ly hôn ngay

Đàn ông ngoại tình hiếm khi bỏ vợ, nhưng sẽ vì những điều này mà ly hôn ngay

Đàn ông ngoại tình 10 người hết 9 người sẽ không bỏ vợ theo bồ. Nhưng chỉ cần vợ làm những điều này, họ sẽ tự động viết đơn ly hôn ngay.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe