5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào

Phụ nữ yêu 05/01/2020 05:15

Có quan điểm cho rằng chỉ có đàn ông mới đánh giá đúng nhất vẻ đẹp của phụ nữ. Thực tế là không phải vậy. Đàn ông không phải chuyên gia sắc đẹp và không khách quan cho lắm.

Dưới đây là sự so sánh cái nhìn của đàn ông và phụ nữ về vẻ đẹp của phụ nữ để cho thấy thế giới trong mắt hai phái khác nhau như thế nào.

Lựa chọn trang phục

5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào - Ảnh 1

Đàn ông chỉ nhìn tổng thể, còn phụ nữ lại chú ý mọi chi tiết từ hiệu của chiếc khăn choàng cho đến chất vải của chiếc áo. Phụ nữ rất giỏi trong lĩnh vực này nhưng điều đó cũng khiến họ trở nên kén cá chọn cạnh.

Ngoại hình

5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào - Ảnh 2

Chỉ phụ nữ mới thực sự hiểu họ phải mất bao công sức để có mái tóc óng ả suôn mượt hay loại bỏ những nếp nhăn trước trán. Còn đàn ông thì nhìn thấy họ trân trọng cái đẹp, nhưng họ không hiểu được cái giá phụ nữ phải trả để có vẻ đẹp ấy

Trang điểm

5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào - Ảnh 3

Đàn ông cũng đánh giá cao nghệ thuật trang điểm, nhưng họ chỉ biết đến kết quả sau cùng thôi. Còn phụ nữ sẽ đánh giá ai đó kẻ lông mày khéo léo như thế nào, xem tông màu phấn có phù hợp với màu da hay chưa.

Hành vi

5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào - Ảnh 4

Một người đàn ông nhìn nhận phụ nữ theo tổng thể. Đàn ông thích nụ cười tự nhiên, thân thiện và đôi mắt đẹp của phụ nữ. Phụ nữ lại chú ý cách người khách đi đứng, cách họ sử dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp và nhiều thứ khác nữa để đánh giá người đó là kiểu nào: nữ hoàng, kẻ đi săn hay kẻ thất bại.

Cơ thể

5 tình huống cho thấy thế giới trong mắt đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Người ta nói đàn ông và phụ nữ nhìn nhận cơ thể theo cách giống nhau. Không phải vậy đâu. Đàn ông chỉ chú ý hình dáng và bị thu hút nhiều nhất vào những điểm nổi bật nhất. Còn phụ nữ, họ sẽ không bỏ sót một vết rạn da, một xíu mỡ thừa hay vài trăm gam cân nặng trên một vòng ba quyến rũ.

Vì sao đàn ông thông minh thích chọn vợ có ngoại hình trung bình?

Đàn ông vẫn bị hấp dẫn bởi phụ nữ quyến rũ xinh đẹp. Nhưng đàn ông thông minh lại thường cưới một người vợ có ngoại hình trung bình.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE