5 nguyên tắc vàng bất cứ chị em nào cũng nên nằm lòng, đảm bảo chồng không bao giờ 'chán cơm thèm phở'

10/07/2019 05:01

Nếu nắm chắc 5 nguyên tắc này trong tay, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo sợ chuyện người đàn ông của mình "tòm tem" bên ngoài.

1. Đừng bao giờ bỏ bê bản thân

Sau khi kết hôn, các chị em sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lo lắng, nào là con cái, nào là chuyện bếp núc, nào là gia đình 2 bên nội ngoại,... Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có ít thời gian cho bản thân hơn, không còn xinh đẹp như khi còn độc thân. Đây chính là lý do hàng đầu khiến cho các ông chồng dễ bị thu hút bởi những cô nàng xinh xắn, chân dài bên ngoài.

Ảnh minh họa: Internet

Thế nên bạn đừng quên, phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Cho dù bạn không thể xinh đẹp, sang chảnh thì cũng đừng quên đánh mất sự tự tin về nhan sắc của bản thân. Hãy cố gắng chăm sóc sắc đẹp cho mình nhé!

2. Độc lập kinh tế

Ngày nay, các chị em ngày càng tự tin và độc lập, đây chính là một trong những điểm hàng đầu thu hút sự chú ý của các anh. Chẳng cần nhìn đâu xa, nếu có theo dõi phim "Về nhà đi con", bạn sẽ hiểu tại sao anh chàng Vũ lại bị hớp hồn bởi cô nàng Nhã xinh đẹp, giỏi giang. Thế nên không ai có thể thích mãi một người phụ nữ luôn phụ thuộc mình về mặt kinh tế đâu.

Vì vậy hãy độc lập tài chính. Không cần bạn phải làm được nhiều tiền hơn chồng nhưng ít nhất hãy để anh ta thấy bạn không bị phụ thuộc bởi anh ta. Điều này trước hết là tốt cho chính bản thân bạn chứ không phải cho người khác đâu.

Ảnh minh họa: Internet

3. Tôn trọng sự riêng tư của chồng

Bất kể người phụ nữ nào cũng sẽ tò mò về các mối quan hệ của chồng mình. Nhưng điều tối kỵ trong hôn nhân chính là can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của nhau. Vì vậy hãy thôi ngay những câu hỏi "tra khảo" như đi đâu, làm gì, với ai,... Bởi nếu chồng thực sự muốn giấu, bạn sẽ không thể biết được đâu hoặc cũng chỉ biết khi sự đã rồi mà thôi.

4. "Lạt mềm buộc chặt"

Thay vì "tra khảo", kiểm soát sự riêng tư của chồng như đã nói ở trên, các chị em tốt nhất là biết áp dụng câu "lạt mềm buộc chặt". Bạn hãy cho chồng có không gian riêng tư nhưng cũng thị uy vừa đủ để khiến anh ta phải e dè. Thay vì trở thành một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa, hãy là người phụ nữ nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyền uy trong gia đình nhé!

Ảnh minh họa: Internet

5. Hãy là người phụ nữ ngoan trong phòng khách nhưng "hư" trong phòng ngủ

Đừng xem thường chuyện quan hệ vợ chồng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến 80% hạnh phúc của bạn sau khi kết hôn. Một con số không hề nhỏ chút nào! Vì vậy hỡi các chị em ít chiêu trò trên giường, hãy thử lột xác để thấy sự khác biệt từ chồng và để chồng không bao giờ tơ tưởng đến những cô nàng lắm chiêu bên ngoài nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi chồng ngoại tình, phụ nữ đừng chỉ biết cúi đầu khóc
Phụ nữ có chồng ngoại tình không ai bình tĩnh nổi. Bất ngờ, sốc, hoảng loạn… rồi tất cả dồn vào nước mắt mà trào...
XEM TIẾP
5 lý do đàn ông điêu đứng trước gái có chồng hơn cả gái còn son
Nhiều đàn ông thừa nhận rằng họ chết mê trước phụ nữ có chồng. Đâu là lý do đàn ông điêu đứng trước phụ nữ...
XEM TIẾP
Vợ chồng cãi nhau như cơm bữa vẫn hạnh phúc là nhờ một câu nói đơn giản này
Mẹ tôi nói, cái tôi của mỗi người rất lớn. Khi vợ chồng cãi nhau, khi lớn tiếng chính là lúc trái tim cũng sẽ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM