Dưới đây là những vũ khí bí mật của đàn bà một đời chồng khiến đàn ông vấn vương cả đời, chỉ muốn ở bên cạnh để che chở nửa đời giông bão còn lại.  

Sự từng trải

Người đàn bà một lần đò thường khiến đàn ông mê mệt vì sự từng trải. Họ có kinh nghiệm trong cuộc sống và tình yêu nên sẽ là người hiểu chuyện, duyên dáng. Nếu có vướng vào một mối quan hệ thêm lần nữa, họ sẽ biết cách yêu sao để không đau. Biết cách làm cách nào để không khiến đối phương cảm thấy khó chịu khi ở gần.

dan ba mot doi chong 1
Đàn bà một đời chồng thường có sự quyến rũ khó cưỡng - Ảnh minh họa: Internet

Khi đã chịu đủ những tổn thương, phụ nữ một đời chồng sẽ biết cách đối nhân xử thế hơn. Họ hiểu được mọi khó khăn xảy ra điều là sự sắp đặt của ông trời. Thay vì oán than bất công, họ sẽ tìm cách để cuộc sống này giảm bớt đi sự bất công đó. Nếu gặp khó khăn, thay vì ngồi khóc lóc, họ sẽ tìm cách vượt qua để trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn.

Nét mặn mà của người phụ nữ từng tổn thương

dan ba mot doi chong 2
Họ có vẻ đẹp mặn mà và tâm hồn quyến rũ - Ảnh minh họa: Internet

Người đã từng trải qua tổn thương, không chỉ có sự duyên dáng trong lời ăn tiếng nói, họ còn sở hữu vẻ ngoài mặn mà, quyến rũ. Khi đã đổ vỡ, họ biết cách chưng diện, làm đẹp và biết được điều gì thích hợp với mình. Bên cạnh đó cũng có những trưởng thành trong suy nghĩ khiến họ có được một vẻ ngoài sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người. Đây cũng là điểm khiến đàn ông ngày đêm thương nhớ, một khi đã yêu thì khó lòng dứt ra được.

Biết cách quan tâm, yêu thương người khác

Khi đã tổn thương nhiều, họ sẽ không bao giờ làm tổn thương người khác. Họ hiểu được cảm giác đó đáng sợ như thế nào nên sẽ vô cùng hạn chế nói những lời chê bai, phán xét. Với họ, muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, thứ mà mọi người cần đó là sự yêu thương. Khi tình thương được lan tỏa, mọi khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống cũng được đẩy lùi.

dan ba mot doi chong 3
Đàn bà từng trải rất biết cách quan tâm người khác - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên người đàn bà từng trải luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh mình. Họ đã từng tổn thương nên sẽ không bao giờ làm người khác tổn thương giống mình.

Biết cách yêu thương chính mình

dan ba mot doi chong 4
Phụ nữ sau đổ vỡ thường rất biết cách yêu thương chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Trải qua những tháng năm yêu thương người, đàn bà một lần đò sẽ biết cách yêu thương, trân trọng bản thân hơn. Thay vì ngày xưa tận tâm vì người khác, bây giờ họ chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của mình mà thôi. Nói họ ích kỷ cũng được nhưng khi đã trải qua nhiều thương tổn, ai rồi cũng học được cách bảo vệ mình khỏi những sóng gió của cuộc đời.

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Khi ai đó thành công, nổi tiếng, giàu có, hạnh phúc,... họ sẽ tự nhiên thu hút sự ngưỡng mộ hoặc ghen tị của người khác. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy ai đó có thể đang ngầm ghen tị với bạn.

Hạ Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe