3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa

Phụ nữ yêu 26/07/2021 11:30

Một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếch mà hi sinh vì anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

Rất nhiều người khi yêu thường thích hỏi một vấn đề này: "Anh ấy có thật lòng yêu mình hay không?". Thực tế thì một người có yêu bạn hay không biểu hiện của họ cho thấy rất rõ ràng. Mọi người đều biết rõ một điều rằng: Mỗi người đều chỉ đối với thứ mà mình yêu thích mới đặc biệt để tâm. Vậy nên nếu một người đàn ông thật sự yêu bạn anh ta nhất định sẽ chủ động đi tìm bạn, sẽ không bao giờ che giấu đi tình yêu mà anh ta dành cho bạn.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 1

Thế nhưng nếu một người không thật sự yêu bạn thì anh ta sẽ dễ dàng làm lơ bạn, không coi trọng cảm giác của bạn, không biết bạn muốn gì, cần gì, thậm chí là sẽ đối với bạn suy tính thiệt hơn, keo kiệt và cho thấy rõ không hề coi trọng bạn trong lòng. Nếu trong một mối quan hệ mà bạn không vui vẻ, không hạnh phúc thì hãy lập tức buông tay đi nhé.

Cuộc sống đáng tiếc nhất không có gì bằng không từ bỏ thứ nên từ bỏ và cố chấp kiên trì với thứ không đáng để bạn kiên trì. Bạn phải hiểu rõ rằng một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếch mà hi sinh vì anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 2

Cảm giác an toàn

Một người thật lòng yêu bạn nhất định sẽ để tâm đến cảm nhận của bạn. Rất nhiều chuyện không cần bạn phải nói ra anh ấy cũng sẽ tự hiểu. Anh ấy sẽ chủ động cùng người khác phái giữ khoảng cách để không khiến bạn phải suy nghĩ lung tung, càng không để cho bạn có chút cảm giác bất an với tình cảm của hai người, cứ phải lo được lo mất.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 3

Cho dù ở bên cạnh có người phụ nữ xinh đẹp khác mê mẩn anh ấy, muốn tới gần anh ấy thì anh ấy cũng sẽ bởi vì tình yêu dành cho bạn mà giữ thân trong sạch, chủ động giữ khoảng cách với đối phương, không để cho người khác có cơ hội. Thực tế thì một người chân thành yêu thương bạn nhất định sẽ không làm cho bạn phải hiểu lầm, khiến bạn phải suy nghĩ khổ sở, đau lòng.

Nếu một người mà anh ta nói ngoài miệng là yêu bạn rồi vẫn còn thân thiết với những người phụ nữ khác, thậm chí còn có những hành động ám muội cực kỳ rõ ràng. Nếu như bạn chất vấn anh ta thì anh ta liền nói bọn họ chỉ là bạn bè, cho rằng bạn đang cố ý gây sự, chuyện bé xé to, yêu cầu bạn đừng nên như vậy. Rất hiển nhiên rằng anh ta nhất định không hề yêu bạn. Lúc này bạn đừng cố mà níu kéo, dừng kịp lúc sẽ bớt tổn thương đến với bạn.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 4

Sự nuông chiều

Phụ nữ trong tình cảm đều rất nhạy cảm, có yêu hay không thật sự đều sẽ dễ dàng nhận ra. Một kẻ không yêu bạn thì bất kể bạn dốc hết tâm tư làm chuyện gây sự chú ý với anh ta thì anh ta cũng sẽ không nhìn lấy bạn thêm một chút. Bất luận bạn có làm nũng với anh ta thế nào cũng sẽ không quay sang nuông chiều lấy bạn.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 5

Câu nói này cực kỳ rất hợp lý: "Người yêu bạn thì thật sự cái gì cũng sẽ hiểu. Chỉ có kẻ không yêu bạn mới đối với mọi chuyện của bạn giả ngu". Ở trong một mối quan hệ, nếu như người mà bạn yêu không chịu dành cho bạn sự nuông chiều, ngọt ngào với bạn thì đừng hoài nghi gì nữa anh ta thật sự không hề yêu bạn đâu.

Nhân nhượng

Có một câu nói rất đúng như này: "Tức giận có thể phơi bày ra bộ mặt thật của một người đàn ông". Nếu như một người đàn ông đối với bạn thật lòng yêu thương thì cho dù là khi anh ấy đang tức giận cũng sẽ không cho phép bản thân làm tổn thương đến bạn. Anh ấy sẽ bởi vì yêu bạn mà chủ động nhân nhượng, lùi một bước trước bạn.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 6

Nếu một người đàn ông không thật lòng yêu bạn thì vào thời điểm anh ta tức giận căn bản cũng sẽ không khống chế được tính tình của mình. Anh ta sẽ lớn tiếng với bạn, thậm chí còn nói ra những lời khiến bạn đau lòng, làm tổn thương tình cảm của bạn.

Trong chuyện tình cảm ai mà chẳng mắc phải sai lầm, bất luận là lỗi lớn hay lỗi nhỏ thì ai cũng có quyền được tha thứ. Chỉ là sự tha thứ có khi được gọi với một cái tên khác là mong chờ. Mong chờ rằng đối phương sẽ không tái phạm lại sai lầm ấy nữa. Mong đợi rằng sai lầm đó sẽ không tiếp tục tiếp diễn. Mong đợi rằng sự tha thứ của mình sẽ không đổi lại là sự dung túng mà sẽ được quý trọng, thấu hiểu.

3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa  - Ảnh 7

Có tình yêu nhờ vào sự tha thứ mà trở thành một đoạn tình cảm đầy bao dung. Thế nhưng cũng có tình yêu bởi vì bạn tha thứ quá nhiều mà khiến bạn thất vọng, đau lòng cũng không ít. Những thất vọng góp nhặt lại càng nhiều sẽ trở thành tuyệt vọng, vậy nên dù cho có yêu đến thế nào mà thấy đối phương vẫn không đặt bạn trong lòng thì đừng tiếp tục nữa, chỉ vì bạn tự mình bao biện rồi tha thứ cho đối phương mà tạo cơ hội cho người ta làm tổn thương bạn, chỉ khiến bản thân bạn thêm mất giá trị thôi.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt. Trên thế gian này vốn dĩ không có gì là mãi mãi.

TIN MỚI NHẤT