10 năm bên nhau cặp đôi tiết lộ bí quyết yêu lâu mà không bị chán, nghe xong ai cũng... giật mình

Phụ nữ yêu 20/07/2021 12:30

Mỗi tuần 1 - 2 tin nhắn, 3 tháng gặp nhau một lần nhưng chúng mình luôn hạnh phúc, luôn hướng về nhau, lo lắng cho nhau và có mặt khi đối phương cần...

Yêu lâu luôn là thử thách lớn cho nhiều cặp đôi, bởi trong nhiều trường hợp cả hai luôn lo sợ mối quan hệ sẽ trở nên nhàm chán, không còn mới mẻ, có sức hút như lúc ban đầu. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách, chính thời gian tưởng chừng là nguyên nhân khó khăn, dễ tan vỡ  ấy lại càng làm cho tình yêu trở nên mãnh liệt và ngọt ngào.

 

Mới đây trong một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, bạn nam đã chia sẻ một số bí quyết làm mới mối quan hệ ngót ngét 10 năm yêu nhau của mình và bạn gái.

 

"Mình và em yêu nhau được 10 năm, từ thời hai đứa còn học cấp 3 rồi cùng lên thành phố học đại học. Hai đứa cứ thế cùng nhau đi qua những tháng ngày tuổi trẻ. Chúng mình yêu thương mặn nồng có, tranh cãi cũng có, giận dỗi nhau cũng có nhưng chưa một lần chia tay hay rời xa nhau. Ra trường, mỗi đứa theo đuổi 1 sự nghiệp riêng, theo đuổi những ấp ủ của bản thân. Em về nhà phát triển quê hương, mình ở lại thành phố gây dựng sự nghiệp.

 

10 năm bên nhau cặp đôi tiết lộ bí quyết yêu lâu mà không bị chán, nghe xong ai cũng... giật mình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Chúng mình hiểu là cả hai cần thời gian riêng dành cho già đình, sự nghiệp, bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Cả hai đều tôn trọng điều đó, luôn để cho đối phương có 1 sự tự do, không gò bó vào một quy tắc nhất định nào. Đến bây giờ, khi cả hai đang vào guồng quay của công việc, chuẩn bị đạt được những mong ước của tôi trẻ thì chúng mình dồn toàn tâm toàn lực vào điều đó.

 

Công việc là vậy, nhưng chúng mình không hề cảm thấy xa cách, mỗi tuần 1 - 2 tin nhắn, 3 tháng gặp nhau một lần nhưng chúng mình luôn hạnh phúc, luôn hướng về nhau, lo lắng cho nhau và có mặt khi đối phương cần. Có lẽ tình yêu trưởng thành và như vậy, không quá ồn ào và mặn mà nhưng vẫn luôn tôn trọng và hướng về nhau. Trong lúc này khi cô ấy đang chăm chỉ làm việc chăm, nỗ lực vì tương lai hai đứa thì mình tin là dù mình đang ôm đứa bạn thân của em thì lòng mình vẫn hướng về em, lo lắng cho em và yêu em như những ngày đầu gặp nhau."

 

10 năm bên nhau cặp đôi tiết lộ bí quyết yêu lâu mà không bị chán, nghe xong ai cũng... giật mình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

sau khi chia sẻ, rất nhiều dân mạng ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi, nhưng bên cạnh cũng có nhiều người khuyên anh chàng 'cưới ngay kẻo lỡ' bởi 'đêm dài lắm mộng' không biết được mai sau sẽ như thế nào. Hiện chia sẻ vẫn đang thu hút nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng.

6 đặc điểm thường chỉ có ở những người thành công, sự nghiệp đỉnh cao khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nhiều người cứ thắc mắc tại sao làm mãi mà không giàu, còn những người rất nhàn hạ mà vẫn dễ dàng giàu có. Bởi lẽ, những người thành công như thế thường có 6 đặc điểm này.

TIN MỚI NHẤT