Hoắc Kiến Hoa tình tứ với Lưu Thi Thi trong buổi ra mắt “Nữ Y Minh Phi Truyện”

Phim hay mỗi ngày 21/01/2016 11:34

Tham gia buổi ra mắt giới thiệu phim Nữ Y Minh Phi Truyện chuẩn bị phát sóng trên đài truyền hình Đông Phương, mỹ nam cổ trang Hoắc Kiến Hoa luôn tận tình chăm sóc người đẹp cổ trang Lưu Thi Thi.

Sau thành công ngoài mong đợi của Hoa Thiên Cốt, cái tên Hoắc Kiến Hoa nổi hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận tài năng và những đóng góp trước đây của Hoắc Kiến Hoa với môn nghệ thuật thứ bảy nhưng thật sự phải chờ tới Hoa Thiên CốtHãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa mới thực sự tỏa sáng. Thời gian gần đây lượng fan hâm mộ anh ngày một lớn, có một vài lần do không chuẩn bị sẵn lực lượng bảo vệ, Hoắc Kiến Hoa phải tốn khá nhiều thời gian mới thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ.


Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi rạng rỡ cùng xuất hiện trong sự kiện này


Đây không phải là lần đầu hợp tác nên Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi tỏ ra khá quen thuộc

Nữ Y Minh Phi Truyện là lần hợp tác tiếp theo của Hoắc Kiến Hoa và mỹ nhân cổ trang Lưu Thi Thi. Trong buổi giới thiệu phim trước ngày công chiếu của đài Đông Phương, Hoắc Kiến Hoa luôn dành cho Lưu Thi Thi những cử chỉ vô cùng ấm áp. Lưu Thi Thi cũng vậy, mặc dù đã có chồng là Ngô Kỳ Long nhưng Lưu Thi Thi vẫn sẵn sàng đáp lại bạn diễn Hoắc Kiến Hoa khiến những người tham gia họp báo vô cùng thích thú.


Hoắc Kiến Hoa vô cùng đáng yêu khi tham gia sự kiện này


Hoắc Kiến Hoa luôn dành cho Lưu Thi Thi những cử chỉ ấm áp

Nữ Y Minh Phi Truyện sẽ được chính thức lên sóng đài Đông Phương vào ngày 13 tháng 2 tới đây. Trong phim Hoắc Kiến Hoa hóa thân vào vai hoàng đế nhà Minh Chu Kỳ Trấn, còn Lưu Thi Thi hóa thân vào một nữ y có thật trong lịch sử là Đàm Doãn Hiền. Bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như truyền thông.

TIN MỚI NHẤT