Tại nhà Kumud

Tập phim bắt đầu khi mẹ Yash la khóc thảm thiết vì con mình phải vào tù. Badi maa bảo bà mau nín đi, có ai vui vẻ khi thấy thằng bé bị giam đâu. Mẹ Yash không nhận thức được sai lầm của con mình mà vẫn bênh vực cho anh ta. Badi maa nói, chẳng lẽ chị muốn Kumud đưa Saras vào tù thay Yash thì mới hài lòng sao? Họ tranh cãi quyết liệt. Mẹ Yash bới móc lại chuyện năm xưa: em hãy nhớ lại lúc mình chuẩn bị kết hôn với Laxmi rồi bị hủy hôn đi. Cả gia đình ai cũng thất vọng về anh ta. Nếu Saras cũng giống như ba mình, chẳng phải Kumud sẽ dẫm vào vết xe đổ của em hay sao? Rồi con bé cũng bị bỏ rơi như Laxmi bỏ em vậy. Mẹ Kumar đứng từ đằng xa và nghe thấy tất cả.

Badi maa yêu cầu mẹ Yash câm miệng lại. Bà đáp trả: Saras phải mang tội thay cho Yash chị biết không? Thằng bé lớn lên với đức tính của mẹ nó, chứ không phải ba. Mẹ Yash nói: Em thử nghĩ xem, nếu Kumari con của em gây ra chuyện gì, em sẽ hiểu được nỗi đau hiện tại của chị. Kumari đến và bị sốc khi nghe điều này.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 17a: Kumud khóc nức nở khi Saras từ chối kết hôn với cô - Ảnh 1

Tại đồn cảnh sát

Vidiya nói với Ghuman rằng ông biết những gì xảy ra không tốt đẹp chút nào. Để lấy lại niềm tin và xin thứ lỗi, ông mời họ về nhà mình chơi. Ghuman chẳng mấy dễ chịu, bà nói: tôi đã chứng kiến cách ông đối xử với khách của mình bằng việc đưa Saras vào tù. Saras nghe vậy liền cố gắng nói đỡ cho Vidya. Ghuman nhất quyết rời đi nhưng Saras ngăn lại. Bà ta nghĩ tới một kế hoạch khác. Bà giả vờ đứng về phía Vidya rồi cảm ơn ông. Bà xin lỗi vì đã to tiếng với ông chỉ vì quá căng thẳng về chuyện của Saras. Ghuman nói thêm rằng họ đã biết nhau từ trước nhưng nhờ lũ trẻ mà họ trở thành thông gia.

Saras và Kumar im lặng. Didi chú ý đến phản ứng của Kumud rồi cười gian xảo. Vidya tới gặp Yash.

Tại nhà Kumud

Badi maa nói, một khi tình yêu của người mẹ xuất phát từ sâu thẳm trái tim thì không ai có thể thay đổi được. Mẹ Kumud cũng đồng tình như vậy.Badi maa nói tiếp: giả sử Saras mà phá vỡ mối quan hệ với Kumud, chị sẽ không thể chịu đựng được. Mẹ Kumud đáp, nhưng chúng ta phải chịu đựng thôi. Badi maa sốc và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Mẹ Kumud im lặng không trả lời. Badi maa suy nghĩ trầm tư và cầu nguyện thần linh đừng để gia đình bà bị tổn thương lần nữa.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 17a: Kumud khóc nức nở khi Saras từ chối kết hôn với cô - Ảnh 2

 

Vidya, Ghuman, Didi và Saras trở về. Badi maa mừng rỡ gọi “ SARAS”, anh chạy nhanh về phía bà. Bà chuẩn bị bón Gud cho anh thì Ghuman ngăn lại và nói chính tay bà ta sẽ cho con trai mình ăn. Badi maa cảm thấy bị tổn thương. Saras nghĩ, mong là Badi maa sẽ hiểu cho mình, nếu không sẽ có một vấn đề lớn phát sinh. Ghuman cười mãn nguyện.

 

Saras chạm chân Badi maa trong sự hằn học của Ghuman. Bà ta nhìn chằm chằm Badi. Saras nói mình sẽ tới đền thờ, Vidya liền bảo Kumud đi cùng anh. Sau khi họ rời đi, Vidya chào đón Ghuman. Mẹ Yash nói: chẳng ai thèm quan tâm tới Yash hết. Ai cũng vui mừng chào đón khách của họ, còn người mẹ này đành khóc một mình vì con trai thôi. Didi và Ghuman rất thỏa mãn khi thấy điều này.

Tại đền

Saras cảm ơn Kumud. Anh nói: cô đừng hiểu lầm ý tôi. Tôi biết cô cũng rất buồn khi Yash phải vào tù. Kumud bày tỏ rằng cô rất yêu thương anh họ và ba mình. Cô không thể đứng nhìn ba phải xấu hổ trước mặt bạn bè. Saras hỏi, cô bảo vệ tôi chỉ vì lý do này sao? Kumud nói không phải như vậy. Họ nhìn nhau.

Hai người cầu nguyên trước thần linh. Saras thầm nghĩ, dù anh không biết Kumud giúp mình vì điều gì nhưng anh luôn cảm thấy thanh thản khi ở bên cạnh cô. Kumud nghĩ, vì Saras cô đã làm tổn thương gia đình rất nhiều. Tuy vậy, cô chẳng thể hiểu nổi giữa họ là mối quan hệ gì?
Saras bảo Kumud đã đến lúc anh phải ra đi. Kumud yêu cầu anh đừng nói vậy. Khi anh nói mình phải ra đi, anh phải ở lại. Saras hỏi, nếu tôi phải ở lại thêm lần nữa, rồi sao? Nếu tôi làm vậy thì mãi mãi chẳng bao giờ đi được.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 17a: Kumud khóc nức nở khi Saras từ chối kết hôn với cô - Ảnh 3

Kumud hỏi, tại sao anh từ chối tôi. Saras nghẹn ngào đáp: không phải tôi từ chối con người cô, mà là từ chối cuộc hôn nhân này. Tôi lo sợ mối quan hệ này không được trọn vẹn, rồi sẽ có biết bao nỗi đau… Kumud khóc. Cô nói: nếu chúng ta tự mình làm mối quan hệ này đổ vỡ, vậy tại sao lại trách mối quan hệ đó mà không phải chính bản thân chúng ta?

Kumud định rời đi thì Saras ngăn lại. Cô nói: Sao anh cứ cản tôi hết lần này đến lần khác vậy? Anh đáp: tôi giữ một số thứ của cô. Anh đưa cô chiếc dây lưng và nói: tôi luôn muốn trả lại thứ này dù nó luôn gắn bó với tôi. Nhưng nó không phải của tôi thì giữ lại làm gì chứ. Kumud đáp:đúng vậy, hãy tránh xa những thứ không thuộc về mình. Bản nhạc OPiya vang lên.

“Có thể đây là định mệnh của chúng ta. Cầu mong cho mối quan hệ không toàn vẹn này kết thúc một cách tự nhiên, trong tương lai chỉ còn điều tốt đẹp.” Nói rồi cô tiếp tục cầu nguyện. Saras buồn bã và không rời mắt khỏi Kumud. Anh nói với thần linh: Sao người làm điều này với con? Những người con yêu thương, định mệnh đều mang họ đi xa mãi và khiến họ chịu đau khổ. Vậy thì con phải tránh xa Kumud để cô ấy không bị tổn thương. Kumud nói cô phải về nhà và thú nhận với ba Vidiya tất cả.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 17a: Kumud khóc nức nở khi Saras từ chối kết hôn với cô - Ảnh 4

Tại dinh thự nhà Kumud

Didi đang cầu nguyện. Ghuman nói, dinh thự này là nơi tình bạn của Laxmi- Vidya trở nên bền vững thì cũng là nơi kết thúc nó. Rất tiếc là Vidya không hay biết điều này. Kumud trở về và tình cờ nghe được. Cô hỏi: còn điều gì ba con chưa biết sao? Ghuman và Didi bao biện, ông ấy không biết là chúng ta rất thích con đấy.

Ghuman hỏi: có vẻ con luôn nói kể mọi chuyện của mình cho ba nghe? Kumud đáp: đúng vậy. Ghuman nói: thằng bé Saras rất thích cầu nguyện, bây giờ chắc hẳn nó rất thích con cho xem! Kumud im lặng. Mẹ cô bảo họ ra ăn sáng.

Ghuman bắt đầu trêu trọc mẹ Kumud. Kumud nói cô ấy học được những đức tính tốt đẹp từ mẹ và Badi maa. Nói rồi cô làm lễ Aarti cho họ. Saras tới và ca ngợi Kumud rằng mọi thứ cô làm đều xuất phát từ trái tim.

Ghuman ngắt lời và đề xuất, tại sao họ không làm lễ Mu - dikhai (nghi lễ cho nàng dâu sắp về nhà chồng). Bà ta tiến hành nghi lễ. Saras, Kumud và mẹ cô bị sốc. Saras yêu cầu Ghuman đi nghỉ, có thể bà đã quá mệt mỏi. Ghuman nói, bà đang rất tỉnh táo.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 17a: Kumud khóc nức nở khi Saras từ chối kết hôn với cô - Ảnh 5
Phạm Thị Giang - Định Mệnh

 

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh gây chú ý khi hi sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong "Gái Già Lắm Chiêu" phần tiếp theo.

thao24h | Theo PhunuNews