Trong nhà có 4 thứ càng kiên cố bao nhiêu, gia chủ lại càng giàu có, phát tài bấy nhiêu

Nhà đất 16/12/2021 09:00

Theo như phong thủy bật mí, thì trong một ngôi nhà có 4 thứ càng kiên cố bao nhiêu, gia chủ lại càng giàu có, phát tài bấy nhiêu.

Cửa chính kiên cố, không bị bạc màu

Cửa chính là nơi đầu tiên đón thần Tài vào nhà. Nếu ngôi nhà đã xây một thời gian dài nhưng cửa chính vẫn rất kiên cố, không bị bong tróc sơn thì đây chính là một điềm cực kỳ tốt trong phong thủy. Tất cả những người trong gia đình đều sẽ được hưởng lộc khí; tiền tài, công danh sự nghiệp muốn gì được nấy.

Tường nhà chắc chắn

Một ngôi nhà đã xây dựng vài chục năm nhưng tường vẫn rất chắc chắn, không bị bong, mốc thì cực kỳ tốt; gia chủ phải may mắn lắm mới được sống trong ngôi nhà này. Tất cả nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ, điều xui xẻo không có cơ hội bén mảng lại gần. Càng ở lâu trong nhà thì mọi thứ càng tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Trong nhà có 4 thứ càng kiên cố bao nhiêu, gia chủ lại càng giàu có, phát tài bấy nhiêu - Ảnh 1
Một ngôi nhà đã xây dựng vài chục năm nhưng tường vẫn rất chắc chắn, không bị bong, mốc thì cực kỳ tốt; gia chủ phải may mắn lắm mới được sống trong ngôi nhà này. Ảnh minh họa: Internet

Xà nhà làm bằng gỗ chắc chắn

Những ngôi nhà cổ đã xây dựng hàng chục năm hoặc nhà ở nông thôn vẫn thường có xà ngang làm bằng gỗ. Nếu thấy phần xà ngang này luôn chắc chắn, không bị mối mọt đục khoét thì đây chính xác là ngôi nhà được thần Tài nhắm tới. Gia chủ sẽ luôn gặp vận may phát tài, kể cả con cháu đời sau cũng được hưởng phúc.

Cửa sổ kiên cố thoáng khí

Trong phong thủy, người ta ví cửa sổ như đôi mắt của ngôi nhà. Đôi mắt phải thoáng, sạch sẽ, kiên cố thì gia chủ mới có thể khỏe mạnh, công việc, tiền tài và hôn nhân đều viên mãn. Nếu cửa bị mối mọt, cong vênh thì những điều không hay sẽ liên tiếp xảy ra.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trang trí nhà cửa mùa đông nên chú ý 6 điểm này, vừa điểm tô thêm phần ấm cúng còn làm tăng tài lộc cho cả gia đình

Vào mùa đông nếu có muốn trang trí ngôi nhà để đón Noel hay chuẩn bị cho dịp Tết thì hãy chú ý đến 6 điểm này. Nếu bày biện đúng phong thủy, không những khiến ngôi nah2 ấm cúng, đẹp đẽ mà còn thu hút tài lộc cho cả nhà.

TIN MỚI NHẤT