Cả gia đình hai bên nội ngoại đều không ai có mái tóc xoăn, chính vì thế, khi sinh con gái đầu lòng, chị Quỳnh Như (hiện đang làm nội trợ, sống tại quận 7, Tp.HCM) vô cùng ngạc nhiên.

Bé Đào Ngọc Diễm My (tên ở nhà là Harper) con gái chị Quỳnh Như có mái tóc xoăn, nâu hạt dẻ tự nhiên vô cùng kỳ lạ. Sở hữu thêm đôi mắt to tròn được thừa hưởng từ bố mẹ và làn da trắng, bé Diễm My càng lớn càng xinh xắn đáng yêu. Đặc biệt, cô bé có nhiều nét khá giống với thiên thần nhí Cadie Mộc Trà – con gái Elly Trần.  

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 1
Bé Đào Ngọc Diễm My (tên ở nhà là Harper) có mái tóc xoăn màu nâu hạt dẻ tự nhiên.
Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 2

Diễm My (trái) có nhiều nét khá giống với thiên thần nhí Cadie Mộc Trà – con gái Elly Trần (phải).  

 


Chị Quỳnh Như cho biết, khi ra đường, Diễm My thường xuyên bị nhầm là Cadie Mộc Trà. Không ít người khi nhìn thấy cô bé ở các trung tâm thương mai, khi vui chơi đã tới làm quen và xin chụp hình cùng Diễm My.

“Mình rất mê con gái Elly Trần. Khi mang bầu bé Diễm My, mình thường xuyên ngắm hình cô bé và và các em bé lai nói chung. Có lẽ thói quen đó cũng ảnh hưởng đến con chăng. Khi mới sinh ra, ai nhìn bé cũng bảo tóc xoăn, mình còn “cãi” vì cả nhà đâu ai tóc xoăn. Vậy nhưng càng lớn thì mái tóc của bé càng xoăn rõ rệt, nhất là sau khi gội đầu”, chị Quỳnh Như vui vẻ cho biết.

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 3
Chị Quỳnh Như cho biết, cả gia đình không ai tóc xoăn trừ Diễm My. 
Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 4
Khi ra đường, Diễm My hay được mọi người tiến đến làm quen và bế xin chụp ảnh cùng vì tưởng là Cadie Mộc Trà.

Chia sẻ thêm về con gái, chị Quỳnh Như tiết lộ, ngoài đời bé Diễm My là cô bé rất bạo dạn, thân thiện với mọi người. Cô bé 17 tháng tuổi nặng 11kg, cao khoảng 85cm và ăn uống rất ngoan. Chị Quỳnh Như chưa bao giờ phải mất công dỗ dành hay ép buộc bé.

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 5
Cô bé 17 tháng rất bạo dạn và thích chơi đùa với mọi người.

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 6

Bé gái Sài Gòn cứ ra phố là bị nhầm thành con gái Elly Trần - Ảnh 7

Bé Diễm My có năng khiếu và ham mê múa, hát nhưng chị Quỳnh Như cũng bày tỏ quan điểm chỉ muốn con phát triển khỏe mạnh, vui vẻ chứ chưa có ý định “đầu tư” để bé đi theo con đường nghệ thuật.  

Ngắm khuôn mặt hạnh phúc của những em bé no sữa sau khi bú mẹ

Ngắm khuôn mặt hạnh phúc của những em bé no sữa sau khi bú mẹ

Trẻ con vốn dĩ rất đáng yêu, nhưng nếu nhìn ngắm nhìn các bé sau khi được bú mẹ no nê với cái bụng tròn xoe, 2 mắt lim dim, cái miệng chúm chím mới thấy “bõ” cái công mang nặng đẻ đau.

Theo Hà My/Eva/Khám Phá