Trang chủ Nấu gì hôm nay

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều

03/04/2018 04:32

Món bánh que pocky chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê cho mà xem.

Nguyên liệu:

150g bột mì

1 thìa súp đường

1 chút xíu muối

50g bơ để ở nhiệt độ phòng

3 thìa súp sữa tươi không đường

Phần phủ bên ngoài:

50g chocolate sữa đun chảy

2 thìa súp hạt nhân đập dập

Cách làm:

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều - Ảnh 1

Bước 1

Cho bột mì, đường, muối, bơ vào máy xay sinh tố. Xay cho tới khi hỗn hợp đồng nhất thì từ từ đổ sữa vào xay tiếp để được hỗn hợp bột hòa quyện.

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều - Ảnh 2

Bước 2

Cho bột ra một cái tô đã trải sẵn màng bọc thực phẩm, bọc kín viên bột lại. Đem để trong tủ lạnh 30 phút.

Bật lò nướng ở 180 độ C để làm nóng lò.

Bột sau thời gian nghỉ mang ra đặt lên trên mặt phẳng, dùng cây cán bột cán mỏng. Sau đó cắt bột thành từng que có độ dài bằng nhau, bề rộng khoảng 5mm. Xếp các que bánh quy lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều - Ảnh 3

Bước 3

Nướng bánh 15 phút là bánh chín, giòn. Lấy bánh ra để nguội hoàn toàn.

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều - Ảnh 4

Bước 4

Lúc này nhúng bánh que vào phần chocolate sữa đã đun cách thủy cho nóng chảy, sau đó xếp bánh que lên khay đã lót sẵn giấy nến cho sạch, rắc hạnh nhân đập dập đều lên phần phủ socola. Đặt vào ngăn mát tủ lạnh cho chocolate nhanh đông. Bạn có thể thay đổi khẩu vị cho phần phủ ngoài bánh que này ví dụ như chocolate trắng, chocolate kết hợp với bột trà xanh...

Món bánh que pocky là món ăn vặt được nhiều người ưa thích không chỉ các em nhỏ. Giờ đây bạn có thể tự làm món bánh hấp dẫn này tại nhà vô cùng đơn giản phải không? Bạn có thể tranh thủ làm nhiều sau đó để vào hũ kín hoặc túi buộc lại để ăn dần nhé!

Tự làm bánh que pocky đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều - Ảnh 5

Chúc bạn ngon miệng!

Làm bánh quy trà xanh đảm bảo khiến ai ăn cũng phải mê liền
Bánh quy trà xanh giòn tan, thơm phức khiến ai ăn một lần đều khó mà quên được.
XEM TIẾP
Công thức làm bánh mì vỏ giòn ruột mềm ngon hết sảy
Món bánh mì thơm nức này chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.
XEM TIẾP
Đừng làm bánh bao theo cách truyền thống nữa thử kiểu mới này 1 lần là thích ngay
Phần vỏ và nhân vị lạ vô cùng sẽ khiến bạn mê mệt món bánh bao mới này cho mà xem.
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM