Thử ngay món bánh rán ngàn lớp nhân thịt bò ngon sửng sốt

06/06/2018 04:36

Món bánh rán ngàn lớp này cực kỳ thơm ngon rất đáng để bạn làm mời cả nhà đấy nhé!

Nguyên liệu:

150g thịt bò xay

300g bột mì

180g nước ấm

1 mẩu gừng

1 cây hành lá thái nhỏ

1 quả trứng

30ml nước tương

15ml dầu hào

15ml dầu ăn

2 củ hành khô

Một ít muối, hạt tiêu, vừng trắng

Dầu để chiên

Cách làm:

Thử ngay món bánh rán ngàn lớp nhân thịt bò ngon sửng sốt ảnh 1

Bước 1

Rây bột mì vào tô, thêm nước ấm vào trộn đều thành khối bột dẻo mịn, bọc kín tô bột và để bột nghỉ 30 phút. Cho thịt bò vào tô, thêm trứng, muối, hạt tiêu, nước tương, dầu hào và 15ml dầu ăn vào trộn đều. Hành khô, gừng xay nhỏ rồi hòa với chút nước và lọc lấy nước cốt. Đổ nước cốt hành gừng vào tô thịt bò rồi trộn đều.

Bước 2

Bột sau khi nghỉ chia thành hai khối bột bằng nhau. Lấy một khối bột cán mỏng sau đó phết một lớp thịt bò đã trộn gia vị lên trên. Tiếp đó rắc hành lá thái nhỏ vào. Cắt tấm bột như trên hình, gấp hai mép chồng lên nhau.

Thử ngay món bánh rán ngàn lớp nhân thịt bò ngon sửng sốt ảnh 2

Bước 3

Tiếp tục gấp các lớp lại chồng lên nhau sao cho đến cuốn phần vỏ bánh bao trọn phần nhân.

Bước 4

Dùng thanh cán, nhẹ nhàng cán khối bột đã gấp thành tấm mỏng. Rắc vừng đều lên trên bánh. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên ở lửa vừa và nhỏ. Chiên cho đến khi bánh chín vàng đều 2 mặt là được. Lấy bánh ra cắt miếng vừa ăn là xong.

Thử ngay món bánh rán ngàn lớp nhân thịt bò ngon sửng sốt ảnh 3

Bánh rán ngàn lớp tẩm vừng nhân thịt bò là món bánh làm đơn giản mà lại ngon miệng. Món ăn có lớp ngoài cùng giòn giòn lại thơm bùi vị vừng quyện cùng vị đậm đà ngọt ngon của thịt bò hấp dẫn vô cùng. Món ăn không chỉ thích hợp để ăn vặt mà còn thích hợp làm món ăn sáng đấy.

Thử ngay món bánh rán ngàn lớp nhân thịt bò ngon sửng sốt ảnh 4

Chàng trai nhúng đáy chảo xuống thau bột rồi đặt lên bếp lửa, tưởng đùa hóa ra làm được món bánh ngon “thần sầu”
Thay vì dùng lòng chảo như bình thường, người này đã sử dụng đáy chảo và đã cho ra đời những chiếc bánh hoàn hảo....
XEM TIẾP
Bánh bao bí đỏ mịn mượt thơm phức đổi món cho bữa sáng
Hãy vào bếp để chế biến món bánh bao bí đỏ đẹp mắt này cho cả nhà cùng thưởng thức xem sao nhé!
XEM TIẾP
Với bí quyết làm bánh bông lan này, tôi chưa bao giờ thất bại dù chỉ 1 lần
Bánh bông lan làm theo công thức này có độ mềm, nở xốp rất vừa vặn và lại còn thơm bơ, dậy mùi vô cùng...
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM