Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món bánh táo:

2 quả táo

4 quả trứng

20g đường

1 bát bột mì

Dầu ăn.

Cách làm:

Táo gọt vỏ, bỏ hạt, thái thành hạt lựu nhỏ.

Nhà còn nhiều táo, tôi làm ngay món bánh táo chiên cho cả nhà ăn sáng, ai cũng tấm tắc khen ngon! - Ảnh 1

Thêm đường vào bát táo, trộn đều và ướp khoảng 30 phút. Sau khi ướp thì loại bỏ nước mà táo tiết ra. Cho từ từ bột mì vào táo rồi trộn đều.

Nhà còn nhiều táo, tôi làm ngay món bánh táo chiên cho cả nhà ăn sáng, ai cũng tấm tắc khen ngon! - Ảnh 2

Thêm trứng vào trộn chung thành hỗn hợp sánh mượt.

Nhà còn nhiều táo, tôi làm ngay món bánh táo chiên cho cả nhà ăn sáng, ai cũng tấm tắc khen ngon! - Ảnh 3

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bột đã trộn táo vào tạo thành hình chiếc bánh, chiên bánh chín vàng đều hai mặt là được.

Nhà còn nhiều táo, tôi làm ngay món bánh táo chiên cho cả nhà ăn sáng, ai cũng tấm tắc khen ngon! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Từng chiếc bánh táo nhỏ xinh, mềm ngọt, giàu dinh dưỡng nhưng lại không làm bạn bị ngán bởi có vị chua ngọt giòn ngon của táo, tạo cảm giác ngon miệng. Món bánh này rất thích hợp để chế biến cho bữa sáng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ!

Nhà còn nhiều táo, tôi làm ngay món bánh táo chiên cho cả nhà ăn sáng, ai cũng tấm tắc khen ngon! - Ảnh 5

Chúc bạn làm được bánh táo thật ngon nhé!

Học người Hàn cách làm bánh tôm dễ như ăn kẹo mà ngon lạ thử một lần là mê

Học người Hàn cách làm bánh tôm dễ như ăn kẹo mà ngon lạ thử một lần là mê

Thử ngay món bánh tôm kiểu Hàn - không chỉ ngon lạ mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng nữa!

Theo Liên Phạm/ Helino