Nguyên liệu

350g đậu phộng (lạc)

150g đường

1 quả trứng

Bột ngô

Cách làm

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt! - Ảnh 1

Bước 1

Đậu phộng rửa sạch để ráo nước sau đó cho vào tô trộn với 1 quả trứng.

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt! - Ảnh 2

Bước 3

Sau đó rắc bột ngô vào, rắc chậm để cho bột ngô áo đều khắp đậu phộng giúp từng viên tơi.

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt! - Ảnh 3

Bước 4

Đổ dầu vào chảo sâu lòng đun sôi rồi thả đậu phộng vào chiên vàng. Dùng phới vớt đậu phộng ra đĩa đã lót sẵn giấy nến.

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt! - Ảnh 4

Bước 5

Cho đường vào chảo chống dình, đun nhỏ lửa cho tới khi đường tan hoàn toàn.

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt! - Ảnh 5

Bước 6

Sau đó cho đậu phộng vào đảo đều để đường áo 1 lớp quanh viên đậu phộng.

Món đậu phộng tẩm đường làm đơn giản mà ăn thì ngon vô cùng. Đậu phộng bùi thơm quyện với lớp đường mỏng bên ngoài đảm bảo ai ăn cũng mê. Tết này bạn hãy làm món đậu phộng đãi khách nhé!

Tết này chuẩn bị làm đậu phộng da cá giòn bùi siêu ngon các mẹ ơi!

Tết này chuẩn bị làm đậu phộng da cá giòn bùi siêu ngon các mẹ ơi!

Từng hạt đậu phộng da cá giòn giòn, bùi bùi lại cay ấm là món ăn vặt lý tưởng cho mùa Tết này.

Theo Hoa Đỗ/ Helino