Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thịt rim mặn ngọt:

300g thịt ba chỉ

5 tép tỏi

5g gừng

30ml nước tương

15g mật ong

15g rượu nấu ăn

2g muối

Chế biến:

Thịt rửa sạch, thái lát không quá dày.

Mỗi khi tôi làm thịt rim mặn ngọt cho bữa tối là nồi cơm lại hết nhanh hơn hẳn, cả nhà ai cũng no căng - Ảnh 1

Cho tỏi gừng băm nhỏ vào bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn, mật ong và muối vào trộn đều.

Mỗi khi tôi làm thịt rim mặn ngọt cho bữa tối là nồi cơm lại hết nhanh hơn hẳn, cả nhà ai cũng no căng - Ảnh 2

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho thịt vào chiên chín xém vàng hai mặt.

Mỗi khi tôi làm thịt rim mặn ngọt cho bữa tối là nồi cơm lại hết nhanh hơn hẳn, cả nhà ai cũng no căng - Ảnh 3

Đổ phần xốt gia vị trộn vào đun cho đến khi xốt sánh lại và cạn bớt nước là được.

Mỗi khi tôi làm thịt rim mặn ngọt cho bữa tối là nồi cơm lại hết nhanh hơn hẳn, cả nhà ai cũng no căng - Ảnh 4

Thành phẩm:

Món thịt rim mặn ngọt đơn giản trên đây là một món mặn tuyệt vời cho bữa cơm hàng ngày. Thịt vừa mềm, ngậy lại ngọt ngon rất hấp dẫn, từ người già đến trẻ nhỏ ai cũng thích mê!

Mỗi khi tôi làm thịt rim mặn ngọt cho bữa tối là nồi cơm lại hết nhanh hơn hẳn, cả nhà ai cũng no căng - Ảnh 5

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món thịt rim mặn ngọt này nhé!

Cả nhà tôi ai cũng mê món gà rim mặn ngọt kiểu Hàn, mỗi lần có món này là nồi cơm hết bay trong nháy mắt

Cả nhà tôi ai cũng mê món gà rim mặn ngọt kiểu Hàn, mỗi lần có món này là nồi cơm hết bay trong nháy mắt

Một đĩa gà rim mặn ngọt theo cách của người Hàn, mới chỉ nhìn thôi đã muốn ăn ngay rồi.

Theo Hường Nguyễn/ Helino