Nguyên liệu

500g thịt thăn heo 

30g nước

30g bột ướp thịt nướng của Thái Lobo

2 quả trứng

Bột ngô

Bột chiên xù

Dầu ăn

Cách làm

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 1

Bước 1

Thịt thái lát to sau đó dùng gáy dao dần mềm rồi thái sợi.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 2

Bước 2

Ướp thịt với phần bột gia vị và 30g nước trong vòng 30 phút.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 3

Bước 3

Chuẩn bị phần nguyên liệu tẩm thịt, trứng đánh tan, bột ngô và bột chiên xù.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 4

Bước 4

Nhúng thịt lần lượt qua bột ngô, trứng, bột chiên xù.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 5

Bước 5

Đổ dầu ăn vào chảo sâu lòng, để lửa nhỏ rồi chiên vàng thịt.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 6

Bước 6

Vớt thịt qua rây để loại bỏ dầu thừa.

Thịt chiên xong có thể ăn kèm tương ớt hoặc tương cà đều ngon. Thịt thơm ngon đậm đà vì có phần gia vị đặc biệt, món thịt này chắc chắn sẽ khiến ai ăn cũng phải thích mê.

Hóa ra bí kíp cho món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi! - Ảnh 7

Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệng

Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệng

Tối nay bạn không cần phải nghĩ chế biến món gì cho gia đình mình đâu, chỉ cần một đĩa đậu ván nhồi thịt chiên giòn cũng đủ ngon cơm rồi đấy.

Theo Tom/ Helino