Nguyên liệu:

100g váng đậu

100g rau cần tây

Vài cây rau mùi thái nhỏ

2 tép tỏi băm nhỏ

Gia vị: muối, nước tương, dầu mè

Cách làm:

Rau cần rửa sạch, cắt khúc rồi luộc qua. Váng đậu cắt khúc ngắn rồi luộc chín.

Chống ngán tiệc Tết với món váng đậu trộn cực dễ ăn này - Ảnh 1

Váng đậu chín thì vớt ra để ráo nước.

Chống ngán tiệc Tết với món váng đậu trộn cực dễ ăn này - Ảnh 2

Cắt ngắn váng đậu cho vào tô, thêm rau mùi thái nhỏ, tỏi băm nhỏ vào.

Chống ngán tiệc Tết với món váng đậu trộn cực dễ ăn này - Ảnh 3

Thêm rau cần, một chút muối, nước tương và dầu mè vào trộn đều là xong.

Chống ngán tiệc Tết với món váng đậu trộn cực dễ ăn này - Ảnh 4

Để bớt ngán ngấy cho những bữa ăn ngày Tết thì món váng đậu trộn rau cần làm siêu nhanh vừa thanh mát lại ngon miệng sẽ là một món ăn hoàn hảo để chống ngán cho bữa ăn của cả gia đình bạn đấy.

Chống ngán tiệc Tết với món váng đậu trộn cực dễ ăn này - Ảnh 5

Chúc bạn làm được món váng đậu trộn thật ngon nhé!

Chia sẻ công thức muối chân gà sả ớt bất bại đãi chồng dịp Tết

Chia sẻ công thức muối chân gà sả ớt bất bại đãi chồng dịp Tết

Chân gà muối sả ớt là một món ăn, món nhậu vô cùng tiện lợi. Món chân gà sả ớt làm một lần bảo quản tủ lạnh có thể ăn được cả tuần, có rất nhiều công thức làm món này, nhưng với công thức cụ thể và đơn giản này thì những người không giỏi nấu nướng vẫn có thể làm thành công ngay từ lần đâu tiên.

Theo Liên Phạm/ Helino