Chuẩn bị:

- 200g tôm tươi

- 4 quả trứng gà

- Muối, rượu nấu ăn vừa đủ, 1 thìa tinh bột ngô

- 1 chút giấm trắng

- Hành lá xắt nhỏ

Cách làm:

Tôm sau khi bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch, để ráo. Ướp tôm với xíu muối, tinh bột ngô và 1/2 thìa dầu ăn trong 5 phút.

Chiên trứng với thứ này được món ngon, giàu canxi hơn cả uống thuốc cho con - Ảnh 1

Đập trứng ra bát, thêm ít giấm trắng cho trứng mềm hơn khi chiên. Không nên cho nước vào trứng khiến trứng mất mùi vị. Nếu cần có thể thêm xíu muối.

Chiên trứng với thứ này được món ngon, giàu canxi hơn cả uống thuốc cho con - Ảnh 2

Làm nóng chảo, cho 1 thìa dầu ăn vào, sau đó tôm vào chiên, thêm xíu rượu nấu ăn cho bớt mùi tanh.

Chiên trứng với thứ này được món ngon, giàu canxi hơn cả uống thuốc cho con - Ảnh 3

Sau đó, đổ trứng vào, khi nào trứng se lại đảo nhẹ, chiên cho đến khi trứng chín!

Chiên trứng với thứ này được món ngon, giàu canxi hơn cả uống thuốc cho con - Ảnh 4

Rắc hành lá rồi cho trứng chiên tôm ra đĩa, thưởng thức với cơm khi đang còn nóng. Món ăn này đảm bảo các bé thích mê!

Chiên trứng với thứ này được món ngon, giàu canxi hơn cả uống thuốc cho con - Ảnh 5

Chúc các bạn thành công!

Chỉ mất 3 phút làm món trứng cuộn mà con tôi đứa nào cũng ăn thun thút!

Chỉ mất 3 phút làm món trứng cuộn mà con tôi đứa nào cũng ăn thun thút!

Món trứng cuộn chà bông là một món ăn rất phổ biến trong các gia đình người Nhật, không chỉ bởi ngon miệng mà còn rất dễ làm!

Theo Minh Hằng/ Eva/ Khám phá