1. Salad dưa hấu

8/3 các anh chỉ cần làm mấy món salad này tặng vợ thì các chị vui cả mấy ngày! - Ảnh 1

Dễ nhất trong các loại salad có lẽ là loại salad dưa hấu này! Thay vì ăn bữa tối, bạn có thể làm một thố salad to đỏ rực cực kỳ ấn tượng, đặt trên bàn ăn để vợ đi làm về vỡ òa với điều bất ngờ. Nguyên liệu chính cho món salad này là dưa hấu - cực kỳ dễ kiếm. Các nguyên liệu còn lại bạn có thể tùy biến theo mùa và khả năng như nhãn, vải, dâu tây hay thậm chí cả mít cũng rất ngon đấy!

8/3 các anh chỉ cần làm mấy món salad này tặng vợ thì các chị vui cả mấy ngày! - Ảnh 2

Chỉ cần kiếm 1 cái cookie cutter hình trái tim là các anh có thể làm salad dưa hấu siêu ngon siêu dễ tặng vợ rồi!

2. Salad rau củ tổng hợp

8/3 các anh chỉ cần làm mấy món salad này tặng vợ thì các chị vui cả mấy ngày! - Ảnh 3

Với những màu sắc bắt mắt, món salad này hẳn sẽ khiến nửa kia của bạn ngạc nhiên lắm đấy! Bên dưới tô salad là một lớp rau xanh mướt - bạn có thể dùng xà lách loại tùy thích - còn phía trên bạn rải dưa leo, cam, cà rốt, ớt chuông, cà chua bi... để tạo nên những màu sắc phong phú. 

Do có rau nên bạn cần một loại xốt để ăn kèm món salad này. Đơn giản nhất là dùng xốt mayonnaise hoăc xốt mè rang đều có bán sẵn trong các siêu thị bạn nhé!

3. Salad củ cải đỏ

8/3 các anh chỉ cần làm mấy món salad này tặng vợ thì các chị vui cả mấy ngày! - Ảnh 4

Nếu một nửa của bạn thích ăn đồ Tây thì đây là món salad rất chuẩn dành cho nàng! Nguyên liệu cho món salad này gồm có củ cải đỏ xắt lát mỏng, ớt chuông, dưa leo và phô mai cắt miếng mỏng cắt hình trái tim. Món salad này ăn kèm rau cải bó xôi và dầu giấm là hợp nhất. Rất đơn giản mà lại đẹp mắt phải không bạn?

Có 2 món salad dưa leo, thực đơn ăn kiêng của tôi lúc nào cũng ngon lành

Có 2 món salad dưa leo, thực đơn ăn kiêng của tôi lúc nào cũng ngon lành

Vì không thích các loại rau sống nên thực đơn ăn kiêng của tôi luôn không thể thiếu dưa leo, bởi vậy tôi rất vui khi tìm ra công thức cho 2 món salad dưa leo cực ngon này!

Theo Thanh Thủy/ Helino