Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món bánh mì kẹp:

2 lát bánh mì

1 bẹ bắp cải

Cá ngừ đóng hộp

5 con tôm nõn

Xốt salad (xốt mayonnaise)

Cách làm:

Bắp cải rửa sạch thái sợi. Nướng giòn hai lát bánh mì.

3 bước đơn giản làm bánh mì kẹp 2 kiểu, ăn sáng hay trưa đều ngon tuyệt! - Ảnh 1

Tôm chiên chín trên chảo; bánh mì sau khi nướng lấy ra, thêm xốt salad lên trên.

3 bước đơn giản làm bánh mì kẹp 2 kiểu, ăn sáng hay trưa đều ngon tuyệt! - Ảnh 23 bước đơn giản làm bánh mì kẹp 2 kiểu, ăn sáng hay trưa đều ngon tuyệt! - Ảnh 3

Tiếp đó xếp đều bắp cải lên trên hai lát bánh sau đó bạn phết đều cá ngừ đóng hộp lên trên, lát còn lại thì xếp đều tôm lên trên. Kẹp hai lát bánh mì vào với nhau là xong.

3 bước đơn giản làm bánh mì kẹp 2 kiểu, ăn sáng hay trưa đều ngon tuyệt! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Món bánh mì kẹp tôm và cá ngừ được làm theo cách trên đây quá đơn giản phải không bạn? Món ăn chế biến siêu nhanh nên làm cho bữa sáng hay làm sẵn cho bữa trưa văn phòng cũng quá tiện lợi.

3 bước đơn giản làm bánh mì kẹp 2 kiểu, ăn sáng hay trưa đều ngon tuyệt! - Ảnh 5

Chúc bạn làm được món bánh mì kẹp thật ngon nhé!

Bánh mì hấp thịt băm đổi món cho bữa sáng

Bánh mì hấp thịt băm đổi món cho bữa sáng

Thay vì bánh mì kẹp thịt, trứng... như thông thường sao bạn không thử tự tay làm bánh mì hấp thịt băm đổi món cho bữa sáng siêu ngon siêu đơn giản.

Theo Hường Nguyễn/ Helino