Xà lách là loại rau mềm, dễ bị dập nát khi rửa. Thậm chí, công đoạn vắt rau cũng cần phải nhẹ nhàng, chỉ một chút mạnh tay cũng khiến lá xà lách rách.

Vì thế, để từng chiếc lá xà lách vẫn luôn hoàn hảo sau khi rửa, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Chuẩn bị:

- Xà lách đã rửa

- Túi lưới, túi nilon

Hóa ra đây là cách vắt rau xà lách không hề bị dập nát mà các nhà hàng vẫn dùng - Ảnh 1

 Cách làm:

Cho rau xà lách vào túi lưới, sau đó cho tất cả vào túi nilon sạch.

Buộc miệng túi và lắc.

Rau trong túi lưới sẽ chảy nước ra túi nilon. Giờ chỉ việc lấy rau ra, rau vừa ráo nước và lành lặn, không hề bị nát.

Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

Món thịt cuộn xà lách này có cách làm rất đơn giản lại đảm bảo không hề bị ngán nữa chứ!

Theo Lam Ngọc/ Eva/ Khám phá