Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo "vạn người mê" từ các thành viên nhóm nhạc AOA

Luyện tập 08/05/2018 05:10

Nhờ luôn tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp cùng các phương pháp tập luyện phù hợp với cơ thể nên bất kỳ thành viên nào trong nhóm nhạc AOA cũng đều sở hữu một thân hình sexy khiến bao người phải ghen tị.

Khi ra mắt mini album "Short Hair" (2014), các cô gái trong nhóm nhạc AOA đã xuất hiện với một đội hình chuẩn từ thân hình đến giọng hát. Ngay sau đó, các thành viên đã chia sẻ rằng, để có một vóc dáng hoàn hảo như vậy, họ phải tuân theo một chế độ ăn kiêng kết hợp với các phương pháp tập luyện khắc nghiệt mới sở hữu được thân hình hoàn hảo.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 1Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 2

Nếu bạn vẫn còn tò mò thì hãy tìm hiểu bí quyết giữ dáng được một số thành viên trong nhóm nhạc AOA chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 3

Seolhuyn

Trong show truyền hình thực tế "Cheongdamdong 111", cô nàng Seolhyun đã bày tỏ sự lo lắng về số đo cân nặng của mình. Với nhiều người, 50kg có thể là một số cân hoàn hảo, nhưng với Seolhyun thì không phải vậy.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 4

Sau đó, nhờ tuân theo một chế độ ăn kiêng kết hợp cùng những bài tập phù hợp với cơ thể của mình nên Seolhyun đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn khiến nhiều người bất ngờ.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 5Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 6

Cô nàng cũng vui vẻ bật mí rằng, chế độ ăn kiêng của mình chủ yếu là chất đạm và cà chua. Thay vì chỉ ăn 3 bữa một ngày thì Seolhyun sẽ chia thành nhiều bữa nhỏ để ăn trong suốt cả ngày. Ngoài ra, Seolhyun cũng không có thói quen ăn vặt vào buổi đêm vì cô cho rằng, đây chính là một trong các nguyên nhân gây tăng cân.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 7Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 8

Bên cạnh chế độ ăn kiêng lành mạnh, Seolhyun còn kết hợp việc tập luyện giữa các động tác vũ đạo với bài tập Pilates mỗi khi rảnh rỗi.

Cho Ah

"Giọng ca chính của nhóm nhạc AOA" cho rằng, thay vì ăn kiêng thì Cho Ah sẽ chăm chỉ tập luyện liên tục với bài tập gập bụng (Sit Up) để giảm cân. Nhờ đó, cô sẽ nhanh chóng đốt cháy được lượng calories dư thừa trong cơ thể để sở hữu được thân hình săn chắc, gọn gàng.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 9Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 10Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 11

Jimin

Trưởng nhóm Jimin còn trở thành một chủ đề "hot" trên mạng xã hội khi cô chia sẻ rằng mình đã giảm được tới 5kg, chỉ còn 41kg ở thời điểm đó. Tuy nhiên, để giảm cân nhanh như vậy thì Jimin thú nhận rằng, cô chỉ ăn 1 bữa mỗi ngày và chăm chỉ tập luyện đều đặn. Nhờ đó, Jimin đã nhanh chóng sở hữu được vóc dáng thon gọn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 12Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 13

Mina

Cô nàng Mina lại thuộc tuýp người dễ tăng cân, do đó, khi Mina giảm cân và sở hữu được vòng eo 45cm thì nhiều người đã tỏ ra ngưỡng mộ và tò mò về bí quyết của Mina. Thực chất, Mina chỉ tuân theo một chế độ ăn không mặn, không cay và bổ sung thật nhiều bí ngô/bí đao vào trong các khẩu phần ăn của mình. Ngoài kết hợp với việc tập luyện thì Mina sẽ không ăn bất kỳ thứ gì sau 6 giờ tối.

Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 14Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 15Khám phá bí quyết giữ dáng để có vòng eo 'vạn người mê' từ các thành viên nhóm nhạc AOA - Ảnh 16

Những bài tập giảm eo đơn giản chỉ với 1 chiếc ghế tại nhà, chị em tha hồ diện bikini khoe dáng ngày hè

Chẳng còn nỗi lo vòng 2 ngấn mỡ kém thon gọn, chị em hãy áp dụng ngay những bài tập giảm eo với ghế cực đơn giản này tại nhà để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn nhé!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE