Tóc mái sẽ trở thành "bảo bối" nếu bạn biết cách lựa chọn những kiểu phù hợp với khuôn mặt. Lựa chọn được kiểu tóc đúng, màu tóc đẹp thì nhan sắc của bạn "auto" thăng hạng. Với các nàng có nhược điểm khuôn mặt như: Mặt dài, xương hàm bạnh hay trán "sân bay"... thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm được kiểu tóc mái phù hợp.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Các kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh được cho là lí tưởng nhất với khuôn mặt dài, những sóng tóc bồng bềnh buông lơi dọc hai bên khung hàm sẽ giúp bạn che đi đôi gò má gầy guộc, đồng thời còn nổi bật nét nữ tính, quyến rũ của bạn.

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 1

Độ dài mái bạn có thể chọn ngang xương gò má hoặc dài hơn tùy vào sở thích, tuy nhiên đừng quên tạo độ phồng cho phần mái bằng những chiếc lô cuốn tóc. Tham khảo cách tạo độ phồng cho tóc mái tại đây.

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 2

Kiểu tóc cho khuôn mặt to, xương hàm bạnh

Kể cả có nhược điểm mặt to hay xương hàm bạnh thì bạn cũng chẳng cần phải lo lắng hay tìm những loại kem che khuyết điểm/ tạo khối xịn sò mà đơn giản là hãy làm thân với kiểu tóc mái dài tạo độ phồng. Lưu ý chiều dài phần mái cắt đến qua cằm 1 chút để sau đó dùng lô cuốn để sóng phồng lên sẽ đẹp hơn.

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 3

Bạn thấy đấy, kiểu tóc mái dài rẽ ngôi nếu tạo độ phồng cho phần mái sẽ giúp cho bạn nhìn thu hút hơn, thêm nữa ở một số góc nhìn nó còn giúp che bớt nhược điểm khuôn mặt.

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 4

Kiểu tóc cho trán sân bay

Với các nàng có nhược điểm trán sân bay, đừng "nhăm nhe" các kiểu tóc không để mái bởi những kiểu tóc này không hợp với bạn chút nào. Hãy vui mừng vì bạn để tóc mái lưa thưa cực đẹp và đây còn là kiểu tóc giúp hack tuổi tài tình nữa đấy.

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 5

Hơn cả đánh khối, tóc mái chọn đúng sẽ vừa che mặt to trán rộng lại vừa giúp bạn xinh lên bội phần - Ảnh 6

Cô nàng Trình Tiêu - idol Cbiz chính là một ví dụ minh họa điển hình. Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc thôi mà nhan sắc đã khác hẳn rồi!

Dùng muối theo 5 cách sau, nhan sắc sẽ được nâng cấp toàn diện từ da đến tóc

Dùng muối theo 5 cách sau, nhan sắc sẽ được nâng cấp toàn diện từ da đến tóc

Bác sĩ nổi tiếng cho hay: Trong muối có chứa các khoáng chất như: Kali, magie, canxi giúp làm giảm kích ứng, làm đều màu, sáng da và tăng cường sức đề kháng cho làn da cực kỳ hữu hiệu.

Theo A/Helino