Kelsea Belleini là ngôi sao nhạc đồng quê sở hữu vẻ đẹp thu hút, đặc biệt đôi chân dài thẳng tắp là thế mạnh của người đẹp. Cô chia sẻ rằng chính việc tập luyện bằng các bài tập chân thường xuyên và đều đặn giúp cô giữ dáng và sở hữu phần thân dưới thon gọn.

Cùng tìm hiểu bí quyết của ngôi sao nhạc đồng quê này để sỡ hữu đôi chân dài thu hút và gợi cảm.

 

Bằng cách sử dụng đa dạng nhiều động tác chuyển động phần thân dưới để đốt cháy và làm thay đổi dáng vẻ của đôi chân. Chúng ta sẽ sử dụng trọng lượng cơ thể để tập luyện, sau đó thử thách các nhóm cơ bằng các cách khác nhau.

1. Sumo Squat kết hợp với bậc nhảy

Cách thực hiện: Đứng với hai chân dang rộng hơn vai, hai mũi chân hướng ra ngoài. Ngồi với hông đẩy ra phía sau và khuỵu gối để hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống cho đến khi đùi song song với sàn. Ấn người xuống qua hai gót chân sau đó bật người nhảy lên cao, chạm hai gót chân lại với nhau trước khi tiếp đất trở về tư thế squat.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 1

Đứng với hai chân dang rộng hơn vai, hai mũi chân hướng ra ngoài.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 2

Ấn người xuống qua hai gót chân sau đó bật người nhảy lên cao, chạm hai gót chân lại với nhau trước khi tiếp đất trở về tư thế squat.

Thực hiện 15 hiệp. Hoàn tất tổng cộng 3 lần tập.

Mẹo của Oprea: “Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh trong khi tăng nhịp tim. Tư thế squat sẽ giúp bạn đốt cháy mọi thứ hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên nó cũng có thể coi là bài tập chân thần thánh giúp thon gọn và săn chắc”

2. Squat một chân kết hợp chùng chân

Cách thực hiện: Đứng trên bàn chân trái, chân phải hơi chạm sàn để giữ thăng bằng, sau đó khuỵu cả hai gối và hạ thấp cơ thể để bước vào tư thế squat, giữ cho trọng lượng cơ thể trên chân trái. Từ tư thế đó, bước chân phải ra đằng sau và hạ thấp người bước vào tư thế chùng chân. Sau đó trở về tư thế squat. Hoàn tất 1 hiệp.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 3

Đứng trên bàn chân trái, chân phải hơi chạm sàn để giữ thăng bằng, sau đó khuỵu cả hai gối và hạ thấp cơ thể để bước vào tư thế squat, giữ cho trọng lượng cơ thể trên chân trái.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 4

Bước chân phải ra đằng sau và hạ thấp người bước vào tư thế chùng chân.

Thực hiện 15 hiệp, sau đó đổi chân và lặp lại. Hoàn tất 3 lần tập.

Mẹo của Oprea: “Đây là tư thế yêu thích của tôi trong các bài tập chân. Nó tập trung vào mọi thứ từ thắt lưng trở xuống: cơ đùi trước, đùi sau, và thậm chí cả phần cơ cốt lõi của bạn cũng được tập luyện.”

3. Combo vòi cứu hoả

Cách thực hiện: Bước vào tư thế cái bàn, chống hai gối xuống sàn, hai chân mở rộng bằng vai. Giơ gối phải sang ngang, vẫn giữ khuỷu chân 1 góc 90 độ. Tiếp theo di chuyển thẳng chân ra đằng sau, thẳng lên cao. Sau đó hạ và cong chân trở về tư thế ban đầu, hoàn tất một hiệp.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 5

Bước vào tư thế cái bàn, chống hai gối xuống sàn, hai chân mở rộng bằng vai.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 6

Giơ gối phải sang ngang, vẫn giữ khuỷu chân 1 góc 90 độ. Tiếp theo di chuyển thẳng chân ra đằng sau, thẳng lên cao.

Thực hiện 20 hiệp sau đó đổi bên và lặp lại. Hoàn tất 3 lần tập.

Mẹo của Oprea: “Nên tránh cong lưng trong lúc bạn thực hiện động tác này. Hãy tập trung vào việc xoay xương chậu, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy lực căng ở phần cơ cốt lõi, không phải phần lưng dưới. Phom dáng là chìa khoá để nhắm mục tiêu vào chính xác nhóm cơ.”

4. Chùng chân kết hợp vặn mình tay chạm sàn.

Cách thực hiện: Bước chân trái ra đằng sau bên phải và khuỵu cả hai gối 1 góc 90 độ, với và chạm bàn tay phải xuống sàn và hạ thấp ngực hướng về bên phải, vẫn giữ lưng thẳng. Thẳng chân phải nhưng chỉ nửa đường trước khi hoàn toàn đứng thẳng người, nâng chân trái khỏi sàn, sau đó hạ thấp người để bắt đầu lại. Hoàn tất 1 hiệp.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 7

Bước chân trái ra đằng sau bên phải và khuỵu cả hai gối 1 góc 90 độ, với và chạm bàn tay phải xuống sàn và hạ thấp ngực hướng về bên phải, vẫn giữ lưng thẳng.

Để có đôi chân quyến rũ như siêu sao, chỉ cần thực hiện các bài tập chân sau - Ảnh 8

Thẳng chân phải nhưng chỉ nửa đường trước khi hoàn toàn đứng thẳng người, nâng chân trái khỏi sàn, sau đó hạ thấp người để bắt đầu lại.

Thực hiện 20 hiệp, sau đó đổi bên và lặp lại. Hoàn tất 3 lần tập.

Mẹo của Oprea: “Việc xoay người này sẽ tập trung vào phần ngoài của mông. Thậm chí khi bạn di chuyển cả chân thì bạn cần phải cảm nhận lực căng ở đây nhất. Bài tập chân này hiệu quả nhất khi bạn cảm nhận được các cơ đang được kéo giãn đến mức tối đa“.

Sau 10 ngày thực hiện bài tập cho cơ mặt này, cô gái ngỡ ngàng vì làn da căng mịn như trẻ ra 5 tuổi

Sau 10 ngày thực hiện bài tập cho cơ mặt này, cô gái ngỡ ngàng vì làn da căng mịn như trẻ ra 5 tuổi

Chelsey Hamilton, biên tập viên làm đẹp của Health đã áp dụng phương pháp tập thể dục cho cơ mặt 10 ngày và nhận về làn da căng mịn, rạng rỡ như trẻ ra 5 tuổi.

Theo Minh Tú/Saostar