Xuân Bắc tâm sự vui, tự hào và buồn khi khởi động Táo Quân 2019

05/01/2019 07:08

Các nghệ sĩ đã có buổi tập đầu tiên cho chương trình Táo Quân 2019. Xuân Bắc cho biết cảm xúc của anh là “khó tả, thấy vui, tự hào và cả buồn”.

Tối 3/1, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và 6 nghệ sĩ, bao gồm Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng đã có buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên tại Hà Nội. Đây đều là gương mặt gắn bó với chương trình nhiều năm, đáng chú ý là buổi tập năm nay vắng Chí Trung.

Trên trang cá nhân, Xuân Bắc đăng tải hình ảnh buổi tập cùng chia sẻ về cảm xúc “khó tả, vui, tự hào và cả buồn” khi Táo Quân bước sang tuổi 16.

“Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không thiếu lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng”, "Nam Tào" viết.

Nghệ sĩ hài thừa nhận chương trình “có năm này có năm khác”, nhưng ít nhất các nghệ sĩ đã cùng góp phần tạo tiếng cười ý nghĩa cho ngày cuối năm tới khán giả Việt.

Xuân Bắc tâm sự vui, tự hào và buồn khi khởi động Táo Quân 2019 - Ảnh 1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và 6 nghệ sĩ, bao gồm Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng đã có buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên tại Hà Nội.

“Còn buồn, đương nhiên. Anh em mình đã già hết cả với nhau. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi tóc bạc trên đầu”, nam nghệ sĩ tâm tư.

Xuân Bắc cũng cho biết nhiều đồng nghiệp, bao gồm cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải đeo kính để tập luyện.

Phần cuối của bài viết, Xuân Bắc bộc bạch: “Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống, trách nhiệm với niềm tin của khán giả”.

"Nam Tào" cũng nhắn gửi tới các nghệ sĩ trẻ “Lớp trẻ tài năng ơi - chúng tớ đang chờ các cậu”.

Xuân Bắc tâm sự vui, tự hào và buồn khi khởi động Táo Quân 2019 - Ảnh 2

Buổi tập vắng Chí Trung - một gương mặt quen thuộc của chương trình.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Năm nay, Táo Quân bước sang năm thứ 16. Sau Táo Quân 2018, Chí Trung bày tỏ chương trình nên dừng lại.

Mới đây, trả lời Zing.vn, NSND Khải Hưng cho biết: "Mọi người bảo dừng lại, nhưng dừng lại thì làm cái gì bây giờ, vẫn phải làm chứ. Rất nhiều người vẫn muốn xem, chương trình của năm mà, không thể một vài người nói không làm là không làm được".

Tuy vậy, "cha đẻ" của Táo Quân cho rằng chương trình cũng đã đến thời điểm nên có những thay đổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
'Bắc Đẩu' Công Lý: 'Ai dừng cứ dừng, tôi vẫn đóng Táo Quân'
Công Lý cho rằng Táo Quân sẽ chưa dừng lại vì vẫn còn khán giả quan tâm, ủng hộ. Khi nào số đông chê nhàm...
XEM TIẾP
‘Cha đẻ’ Táo Quân: Cần thay đổi, nhưng Chí Trung nói vậy là không thật
Đạo diễn, NSND Khải Hưng cho rằng Táo Quân là hài kịch "bác học", một chương trình tâm huyết của rất nhiều người. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Chưa lên sóng, Táo quân đã bán hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây quảng cáo
Chương trình "quốc dân" gây chú ý khi công bố mức bán quảng cáo khủng nhất từ trước đến nay.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM