Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng: “Loại chồng rẻ mạt không cần”

Hậu trường 06/06/2023 10:40

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân: “Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé”.

Không những thế, Nguyễn Khánh Linh còn nhấn mạnh: “Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng: “Loại chồng rẻ mạt không cần” - Ảnh 1
Vợ Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh.

Ngay khi đăng tải, chia sẻ của Nguyễn Khánh Linh hút sự chú ý của động đồng mạng. Bên cnahj những bình luận đồng cảm tâm trạng của nhiều phụ nữ, đông đảo netizen đều khuyên Khánh Linh nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện, vì cả 2 vợ chồng cô đều là những người có sức ảnh hưởng với công chúng nên việc công khai mâu thuẫn gia đình lên mạng xã hội như thế này là điều không hay.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có động thái nào liên quan đến chia sẻ của vợ.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng: “Loại chồng rẻ mạt không cần” - Ảnh 2

Trước đó, cuộc hôn nhân của Khánh Linh - Tư Dũng cũng có lần vướng tin đồn trục trặc khi bà xã nam trung vệ đình đám thường xuyên đăng status buồn bã, thậm chí đổi tình trạng quan hệ trên Facebook là "Single mom" (mẹ đơn thân). Thời điểm đó, cả hai mới làm đám hỏi và chưa chính thức tổ chức lễ cưới.

Vợ Bùi Tiến Dũng được biết đến là tiểu thư "lá ngọc cành vàng". Cô sinh ra trong một gia đình khá giả, làm kinh doanh ở Bắc Ninh. Sau quá trình du học ở Singapore, Khánh Linh về quản lý cơ ngơi của gia đình.

Khánh Linh làm chủ một khách sạn lớn, cùng chồng và nhiều người bạn xây dựng chuỗi cửa hàng nước rau má trải rộng miền Bắc. Cô nàng cũng kinh doanh online các mặt hàng trái cây nhập khẩu, dịch vụ book phòng tại các resort cao cấp…

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng: “Loại chồng rẻ mạt không cần” - Ảnh 3

Năm 2019, cặp đôi hạ sinh con gái đầu lòng với biệt danh là bé Sushi. Đến cuối năm 2021, gia đình Bùi Tiến Dũng đón thêm bé thứ hai với biệt danh là Mochi. Trong những chia sẻ với giới truyền thông, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết Khánh Linh là điểm tự vữa chắc bởi cô thường gần như một tay lo lắng mọi thứ để chồng yên tâm tập luyện, thi đấu.

 

 

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng công khai loạt ảnh cận mặt của quý tử, diện mạo nhóc tì ra sao mà được netizen khen 'chăm khéo'!

Từ ngày có con, vợ chồng Bùi Tiến Dũng không ít lần show ảnh về quý tử. Tuy nhiên, cặp đôi với úp mở về diện mạo của nhóc tỳ.

TIN MỚI NHẤT