Ngoài sự nghiệp thành công, MC Quyền Linh còn được lòng người hâm mộ nhờ có một tổ ấm rất hạnh phúc với người vợ doanh nhân đảm đang Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (tên thật: Mai Thảo Ngọc).

Thời gian đầu khi Quyền Linh - Dạ Thảo mới có con, công chúng đặc biệt quan tâm và dành nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương của Lọ Lem, Hạt Dẻ. Ngày còn nhỏ, hai cô bé cũng thường xuyên được cha mẹ cho đi theo đến các sự kiện nên hình ảnh được “cập nhật” thường xuyên.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi đã là “thiếu nữ” tuổi teen, Lọ Lem và Hạt Dẻ ít “bám đuôi” bố mẹ hơn. Chính vì vậy thời gian gần đây, khi bất ngờ ngắm những bức ảnh hiện tại của Lọ Lem, Hạt Dẻ qua facebook mẹ Dạ Thảo, công chúng ngỡ ngàng vì sự trưởng thành và đổi khác theo thời gian của hai cô bé ngày nào, đặc biệt là ở chiều cao.

Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 1

Hai con gái lớn ít theo bố mẹ đi dự sự kiện như ngày còn nhỏ nên những hình ảnh của hai "thiếu nữ" Lọ Lem, Hạt Dẻ giờ công chúng chỉ được cập nhật qua facebook của mẹ Dạ Thảo.

 Ví như trong một dịp cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Dạ Thảo – bà xã MC Quyền Linh vui vẻ khoe ảnh mẹ chồng, vậy nhưng cư dân mạng lại phải ngỡ ngàng với hai cô con gái “mờ mờ” phía sau. Tuy còn nhỏ nhưng Lọ Lem và Hạt Dẻ giờ đã rất “dài người”, có vóc dáng cao ráo và đặc biệt là đôi chân tựa “siêu mẫu tương lai”.

Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 2

Bà xã Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình lại dành nhiều lời khen ngợi cho chiều cao của hai cô bé phía sau.

 “Ôi hai bé lớn cao và có dáng người đẹp quá. Mẹ Dạ Thảo khéo nuôi, con là hạt giống tương lai của làng người mẫu đây”.

“Hai chị em chân dài quá mẹ Thảo ơi, nhưng sau này đừng làm người mẫu, làm doanh nhân thành đạt như mẹ này”.

“Nhìn chân của hai bé đẹp, dài miên man luôn. Lọ Lem mới 13 tuổi mà lớn quá”.

…là rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng dành tặng cho Lọ Lem, Hạt Dẻ. Cách nuôi con thế nào để tăng chiều cao tốt của bà xã MC Quyền Linh cũng trở thành chủ đề gây tò mò cho rất nhiều chị em bỉm sữa.

Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 3

Cùng ngắm thêm những bức ảnh cho thấy chiều cao ấn tượng của Lọ Lem, Hạt Dẻ:

Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 4Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 5Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 6

Vợ Quyền Linh khoe ảnh mẹ chồng, dân tình chú ý đến điểm đặc biệt ở con gái phía sau - Ảnh 7
Cách nuôi con thế nào để tăng chiều cao tốt của bà xã MC Quyền Linh cũng trở thành chủ đề gây tò mò cho rất nhiều chị em bỉm sữa.
Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường ngỡ ngàng với chàng trai từng hẹn hò 20 cô gái mà còn 'nguyên xi'

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường ngỡ ngàng với chàng trai từng hẹn hò 20 cô gái mà còn 'nguyên xi'

Anh chàng khiến 2 MC và khán giả trường quay ngỡ ngàng khi tiết lộ, đã từng hẹn hò 20 cô gái nhưng vẫn chưa hề hôn, vẫn còn 'nguyên xi'.

Theo Hạ Mây/Eva/Khám Phá