Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn về Việt Nam sinh con

Hậu trường 15/06/2024 15:31

Khác với những đồn đoán của mọi người, Võ Hoàng Yến tiết lộ cô về Việt Nam sinh con vì lý do nhiều mẹ bầu đều có.

Sau khi đăng ký kết hôn với chồng Việt kiều ở Mỹ, sáng 10/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ thông báo mình đã mang thai con đầu lòng. Võ Hoàng Yến chia sẻ, khi nhìn vào thực tế tuổi tác, vợ chồng cô đã quyết định thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để chủ động có em bé.

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn về Việt Nam sinh con - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Võ Hoàng Yến khi mang thai.

"Vợ chồng tôi cũng muốn sinh đôi nhưng cứ tùy vào duyên mà đón nhận. Có 1 bé hay 2 bé cũng được, là con trai hay con gái thì chúng tôi cũng yêu thương vì có con là niềm hạnh phúc vô bờ bến rồi", cô chia sẻ.

Mới đây trong buổi ra mắt phim của Lý Hải tại Mỹ, Thuý Nga đã vô tình gặp Võ Hoàng Yến và chia sẻ cuộc trò chuyện ngắn với cô. Thuý Nga dành hết lời khen ngợi nhan sắc Võ Hoàng Yến khi mang thai còn nữ siêu mẫu cũng tiết lộ: "Tôi mang bầu con gái, tuy bầu nhưng không nghén, thèm ăn cả thế giới, gì cũng ăn được.

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn về Việt Nam sinh con - Ảnh 2

Tôi qua Mỹ cũng được 4, 5 tháng rồi nhưng không buồn vì được chồng yêu thương, cưng chiều”.

Nói về kế hoạch sinh con thời gian tới, Võ Hoàng Yến tâm sự: “Ai cũng nghĩ tôi qua Mỹ đẻ con nhưng không hề, thời gian tới tôi lại về và sinh con ở Việt Nam. Chồng tôi là người Mỹ rồi nên tôi đẻ con ở đâu cũng không quan trọng. Tôi muốn đẻ con ở Việt Nam để có gia đình, cha mẹ, bạn bè bên cạnh. Ở bên này không có ai quen biết dễ trầm cảm lắm".

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn về Việt Nam sinh con - Ảnh 3
Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 tại TPHCM, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009, đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009.

Cô thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn với vai trò vedette, là "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế.

Những ông chồng nổi tiếng cùng vợ 'vượt cạn': Trường Giang túc trực ngoài phòng sinh, Ông Cao Thắng rơi nước mắt khi con chào đời

Vào thời điểm trước khi vợ vào phòng sinh, những người đàn ông nổi tiếng Vbiz này luôn nắm chặt tay và ở bên cạnh vợ không rời.

TIN MỚI NHẤT