Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13

Hậu trường 01/04/2020 05:35

Đích thân siêu mẫu đã đi từng phòng để huy động mọi người góp sức vào quỹ phòng chống dịch.

Những ngày qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục ghi điểm trong mắt công chúng khi thường xuyên có hành động thiết thực trong suốt quá trình ở tại khu cách ly tập trung. 

Mới đây, trong ngày thứ 13 tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiếp tục có động thái tốt đối với các y, bác sĩ điều dưỡng. Theo đó, nàng siêu mẫu đã cùng bạn bè tại khu cách ly quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19. 

Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 1Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Nhanh thật là nhanh luôn mới đây mà vèo 1 cái mà đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. 

Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội... ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ, nhu cầu thiết yếu của mọi người!!

Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri Ân. Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61.000.000 và gửi lại khu cách ly... Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này. Cố lên nhé các anh chị ơi!!! Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu". 

Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 3Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 4Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 5Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động đẹp trong khu cách ly vào ngày thứ 13 - Ảnh 6

Trước cảnh xếp hàng tiếp tế lương thực tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến khuyên chân thành

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khuyên mọi người chỉ nên gửi những đồ thật cần thiết. Cô cho rằng việc chen chúc dễ tạo môi trường cho virus lây lan.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE