Những ngày này, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đang có chuyến công tác tại nước Úc. Ngoài lịch công việc dày đặc, vợ chồng Thi - Hiển đã tranh thủ dạo phố mua sắm đồ làm quà cho cả nhà. Tuy nhiên, thay vì rinh đồ cho bố mẹ thì Khánh Thi lại chỉ chăm chú vào mua sắm cho con trai Cu Bi. Sau khi trở về phòng, Khánh Thi lại thoải mái ngồi xem và ngắm nhìn "chiến tích" mua sắm của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kiện tướng dance sport vui vẻ bật mí: "Đi shopping mà giờ chỉ nghĩ đến con và mua cho con, chứ ba mẹ là nhịn hết. Giờ cái gì cũng dành cho con .Chứ trước đây là hốt sạch cho mình hay cho ba nó rồi. Không những mình không có gì mà còn cười vui sướng và ngắm nhìn chiến tích dành cho người khác".
 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sắm cả 'núi đồ' cho con trai - Ảnh 1
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sắm cả 'núi đồ' cho con trai - Ảnh 2
 
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sắm cả 'núi đồ' cho con trai - Ảnh 3

Trong khi Khánh Thi thích thú khoe "núi đồ" mua sắm cho con thì Phan Hiển cũng hào hứng không kém: "Có vẻ mẹ KuBi mua hơi bị lố..".

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sắm cả 'núi đồ' cho con trai - Ảnh 4


Khánh Thi mải mê ngắm nhìn "chiến tích" của mình

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sắm cả 'núi đồ' cho con trai - Ảnh 5

Trước đó, trong thời gian con trai nằm trong bụng Khánh Thi ở tháng cuối của thai kỳ - Phan Hiển cũng đã phấn khích chia sẻ sở thích mua sắm cho con trai của hai vợ chồng.


Gia đình hạnh phúc của Thi - Hiển

Bị chỉ trích đến bật khóc khi làm từ thiện, H'Hen Niê vẫn quyết ra miền Trung cứu trợ bà con bị sạt lở đất

Bị chỉ trích đến bật khóc khi làm từ thiện, H'Hen Niê vẫn quyết ra miền Trung cứu trợ bà con bị sạt lở đất

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết, sau khi hoàn tất dự án phim cô sẽ lập tức bay ra miền Trung sớm nhất để giúp đỡ bà con bị sạt lở đất tại Quảng Nam.

thao24h | Theo GĐVN