Sau một thời gian dài chia tay Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã yêu Huỳnh Như. Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc và mới đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng khó hiểu về phát ngôn của Khánh Đơn: "Tôi rất hối tiếc khi để mất Lương Bích Hữu" trong một phỏng vấn.

Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ khẳng định: "Đơn chưa bao giờ phát ngôn rằng: "Tôi rất hối tiếc khi để mất Lương Bích Hữu". Phát ngôn của Đơn "rất tiếc khi vẫn chưa thể nhận được con vì những lỗi mình gây ra lúc trước, có hối hận cũng không kịp".

Vợ bị động thai khi Khánh Đơn dính thị phi liên quan đến tình cũ Lương Bích Hữu - Ảnh 1

Khánh Đơn cho biết anh chỉ tiếc vì chưa nhận được con chứ không phát ngôn hối hận vì đã để mất Lương Bích Hữu.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ vợ đã bị động thai về thị phi mà Khánh Đơn vừa trải qua: "Chưa kịp báo tin vui với người thân bạn bè rằng Đơn và vợ chuẩn bị đón thành viên mới thì luân phiên thị phi thay nhau kéo đến. Rất may vợ và con của Đơn may mắn bình an.

Cô ấy đã rất vui khi kết quả tình yêu của chúng tôi được chớm nở. Sức khoẻ của Như đã rất yếu, Như đã bị động thai với các bài viết không xác thực, Như đã khóc hết nước mắt khi lo lắng rằng sẽ đánh mất đi đứa con của tôi và cô ấy.

Cô ấy là một người hiền hoà hiểu chuyện nếu là Như của ngày thường cô ấy sẽ không bị sốc tâm lý với những thông tin sai sự thật này, đằng này cô ấy vừa mới mang thai, tâm lý đầu đời đã không ổn định làm sao có được sự chuẩn bị cho những tin không hay bày ra trước mắt như thế này.

Cái gì đã qua thì cho qua, quá khứ là quá khứ, quá khứ đồng nghĩa với việc là ký ức, ký ức thì không thể xoá nhưng có thể lãng quên nó. Nếu mang một quá khứ buồn sầu ra đánh đổi với hạnh phúc hiện tại có phải quá khập khiểng không? Mong muốn được nhận lại con là trách nhiệm của người làm ba nhớ đến con không đồng nghĩa với việc luyến tiếc và mong mỏi quá khứ quay về.

Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc và chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình, đã có một cuộc sống riêng rất viên mãn, rất hạnh phúc. Quá khứ hãy cất nó vào một góc. Bản thân tôi không muốn nhắc đến nó. Hãy để nó đẹp theo cách của nó".

Vợ bị động thai khi Khánh Đơn dính thị phi liên quan đến tình cũ Lương Bích Hữu - Ảnh 2

Vợ bị động thai khi Khánh Đơn dính thị phi liên quan đến tình cũ Lương Bích Hữu - Ảnh 3

Khánh Đơn cho biết bà xã đã bị động thai khi đọc những tin sai sự thật về chồng. Rất may vợ và con của anh bình an.

Sau khi bị dân mạng chỉ trích vì phớt lờ, Tăng Thanh Hà đã âm thầm 'sửa sai'

Sau khi bị dân mạng chỉ trích vì phớt lờ, Tăng Thanh Hà đã âm thầm 'sửa sai'

Tưởng 'Ngọc nữ màn ảnh Việt' chẳng bận tâm đến lời trách móc của dân mạng trước đó, nhưng thực chất Tăng Thanh Hà đã âm thầm sửa sai.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động