Cách đây không lâu, nam diễn viên Việt Anh khiến khá nhiều người tò mò khi đăng tải lên facebook những dòng trạng thái vô cùng bức xúc về những rắc rối của bản thân trong thời gian gần đây. Mà nguồn cơn của việc này xuất phát từ chuyện nam diễn viên đưa con trai Đậu Đậu đi bệnh viện nhưng không hề được đảm bảo quyền lợi.

Ngay sau chia sẻ của nam diễn viên Việt Anh, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã nhanh chóng để lại bình luận, "hiến kế" cho nam diễn viên đồng thời hỏi thăm sức khoẻ Đậu Đậu.

Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, trang cá nhân của nam diễn viên "Người phán xử" bất ngờ bốc hơi không dấu vết.

Vì quá bức xúc với những rắc rối mà bản thân đang vướng phải, diễn viên Việt Anh đã có buổi chia sẻ ngắn với báo chí về việc này. Trong buổi trò chuyện, Việt Anh có chia sẻ rằng, do tin tưởng một người bạn thân thiết, nam diễn viên đã quyết định mua bảo hiểm và đã đóng tiền 1 năm nhưng lại không hề kiểm tra hợp đồng hay chứng từ pháp lý. Theo Việt Anh, đỉnh điểm của vấn đề là khi anh đưa con trai đi khám vào ngày 30/5 và bị từ chối về các quyền lợi bảo hiểm.

Việt Anh tâm sự bản thân thay đổi rất nhiều kể từ khi có con trai - Ảnh 1

Trong buổi trò chuyện, Việt Anh cũng cho biết anh thay đổi khá nhiều kể từ khi có Hoàng Khôi (tên thân mật: Đậu Đậu). 

Nếu trước đây, Việt Anh dành sự quan tâm của mình cho khá nhiều thứ thì kể từ khi có con trai, điều quan trọng nhất với nam diễn viên "Người phán xử" đó là nụ cười và sức khỏe của con trai mình. Việt Anh từng chia sẻ khi con trai tròn 3 tuổi: "Nụ cười của con là điều quan trọng nhất với bố. Mọi điều bố làm đó là luôn thấy con cười thế này".

Về công việc sắp tới, Việt Anh cũng tiết lộ rằng anh sắp sửa tham gia vào dự án mới nên không muốn bản thân phải bận lòng vì những rắc rối này. Trước đó, Việt Anh chuyển vào Sài Gòn để thuận tiện cho công việc nhưng sau đó lại trở lại Hà Nội để được gần con hơn.

Những ồn ào liên quan tới vụ việc lần này của diễn viên Việt Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. 

1 năm sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh vẫn thắc mắc: 'Nếu không hợp, tại sao vẫn bên nhau quãng thời gian như vậy?'

1 năm sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh vẫn thắc mắc: 'Nếu không hợp, tại sao vẫn bên nhau quãng thời gian như vậy?'

Chia sẻ ẩn ý của vợ cũ Việt Anh - Hương Trần sau thời gian dài công khai chuyện hôn nhân đổ vỡ khiến dư luận chú ý.

Theo Chan Soo/Tổ Quốc