Tập 65 Về nhà đi con vừa gây xôn xao khi phơi bày toàn bộ quá khứ bị tai nạn của Nhã thì preview tập 66 đã lại gây sốc với ảnh Vũ khóa môi Nhã vô cùng nóng bỏng.

Lần trước, Nhã đã từng cưỡng hôn Vũ trong cơn say và bị anh từ chối, nhưng xem ra lần này thì cô ả đang cực kỳ tỉnh táo, và Vũ cũng không cưỡng lại nổi sức hút của người đẹp nữa. Nhã hôn Vũ say đắm và Vũ cũng đáp lại đầy cuồng nhiệt. Phẫn nộ hơn, cảnh quay này được đặt cạnh cảnh Thư đang ở nhà ôm con khóc khiến khán giả thêm phần xót xa cho cô nàng "Xính Lao".

'Về nhà đi con': Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc, Dũng chỉ thẳng mặt bạn nói một câu cực hả hê - Ảnh 1'Về nhà đi con': Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc, Dũng chỉ thẳng mặt bạn nói một câu cực hả hê - Ảnh 2

Kể từ sau khi sinh con, tâm sinh lý của Thư trở nên bất ổn. Cô thường xuyên khóc lóc, tâm trạng u uất. Giữa lúc đó lại chịu thêm cú sốc chồng ngoại tình, liệu Thư sẽ ra sao?

'Về nhà đi con': Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc, Dũng chỉ thẳng mặt bạn nói một câu cực hả hê - Ảnh 3

Nhưng khán giả đừng vội lo, vì giữa lúc Thư đau buồn nhất, thì đã có Dũng đây rồi! Là bạn thân của Vũ nhưng cũng không thể chịu nổi thói trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ của bạn nữa, Dũng buộc phải lên tiếng. Anh chàng thẳng thừng nói với Vũ rằng anh thấy thương cho cả Nhã lẫn Thư.

Đồng thời, Dũng cũng chỉ thẳng mặt Vũ mà rằng: "Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa ích kỷ tham lam". Khi Vũ hỏi rằng: "Bạn bè kiểu gì, mày định trù ẻo tao hả?" thì Dũng đáp: "Không trù, nhưng mà nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là cái thằng đầu tiên xếp 'lốt' đấy!".

'Về nhà đi con': Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc, Dũng chỉ thẳng mặt bạn nói một câu cực hả hê - Ảnh 4'Về nhà đi con': Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc, Dũng chỉ thẳng mặt bạn nói một câu cực hả hê - Ảnh 5

Tuyên bố hùng hồn của Dũng khiến fan Về nhà đi con hả hê hơn bao giờ hết! Còn Vũ, khán giả đang chờ ngày anh chàng "sáng mắt" và phải trả giá cho thói trăng hoa giống như những gì người bạn thân cảnh cáo.

Chỉ một câu nói, khán giả phát hiện ngay mối quan hệ ngoài đời của Thư ‘Về nhà đi con’ và Nhã ‘tiểu tam’

Chỉ một câu nói, khán giả phát hiện ngay mối quan hệ ngoài đời của Thư ‘Về nhà đi con’ và Nhã ‘tiểu tam’

Trên phim là tình địch, vậy ngoài đời diễn viên Bảo Thanh (vai Thư) và Quỳnh Nga (vai Nhã) có mối quan hệ như thế nào?

Theo Thanh Nguyên/Helino