Mới đây trên trang cá nhân, Tim bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng một cô lái đò giấu mặt kèm theo dòng caption: "Girl in town! The story begins with my new girlfriend" (Tạm dịch: Cô gái trong thị trấn! Bắt đầu câu chuyện của tôi và cô bạn gái mới). 

Từng nói ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, vậy mà Tim lại 'phũ' thế này khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 1

Bức ảnh Tim đăng tải khiến nhiều người tò mò về cô lái đò mà anh gọi là "bạn gái mới".

Chia sẻ của Tim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ít người tò về danh tính cô gái mà Tim úp mở là "bạn gái mới" nhưng nam ca sĩ không tiết lộ. Thế nhưng, khi một số cư dân mạng cho rằng cô gái này rất giống Trương Quỳnh Anh và hỏi: "Phải chị Quỳnh Anh không ta?" thì Tim đã phản hồi một cách đầy phũ phàng: "Không bao giờ". 

Từng nói ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, vậy mà Tim lại 'phũ' thế này khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 2

Tim trả lời khá phũ phàng khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh.

Tim và Trương Quỳnh Anh công khai chuyện ly hôn vào năm 2018, tuy nhiên cả hai vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc cho con trai. Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Tim cho biết vợ chồng anh chia tay nhưng chưa hết yêu, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ và để làm hài lòng bố mẹ của Trương Quỳnh Anh mà thôi. 

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh bày tỏ, đối với cô, Tim là người sống chung nhà, có lúc như một người bạn, người anh trai, tình cảm của họ như người thân với nhau chứ không còn là tình yêu nữa. 

Từng nói ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, vậy mà Tim lại 'phũ' thế này khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 3

Tim và Trương Quỳnh Anh vừa có chuyến đi Thái cùng nhau, cả hai rất vui vẻ khi chụp ảnh chung.

Trương Quỳnh Anh nói về việc tái hợp Tim: 'Lúc rất gần, lúc không thể'

Trương Quỳnh Anh nói về việc tái hợp Tim: 'Lúc rất gần, lúc không thể'

"Giữa tôi và Tim không có vấn đề gì lớn nhưng khắc khẩu nên mâu thuẫn rất nhiều. Con đường tái hợp có lúc rất gần, nhưng qua ngày hôm sau lại không thể", nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Miss Hong/Helino