Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư”

Hậu trường 01/04/2023 13:08

Bức ảnh chụp chung với Hiền Hồ khiến Trịnh Thăng Bình bị nhiều khán giả “quay lưng”, show buộc phải huỷ, mất 8000 người theo dõi trên trang cá nhân… khiến nam ca sĩ phải lên tiếng.

Trong showbiz Việt, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ khá thân thiết, cả hai từng có nhiều dự án chung, chung sân khấu và đặc biệt, Trịnh Thăng Bình là khách mời trong show trở lại của Hiền Hồ sau scandal “anh em nương tựa”.

Tuy nhiên thời gian gần đây, việc liên tục xuất hiện cùng nhau khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ thật của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ. Đỉnh điểm, bức ảnh Trịnh Thăng Bình ăn tối với Hiền Hồ đã khiến anh nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư” - Ảnh 1
Bức ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ gây tranh cãi.

Trịnh Thăng Bình bị khán giả “quay lưng”, show chung với Hiền Hồ buộc phải huỷ, trang cá nhân mất 8000 người theo dõi và con số này tiếp tục tăng lên.

Trước làn sóng tẩy chay gắt gao từ mạng xã hội, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Hiền Hồ.

Theo nam ca sĩ, buổi ăn tối với Hiền Hồ là cuộc hẹn đã được lên lịch từ cuối năm ngoái, tuy nhiên vì bận rộn mà 2 ê-kíp chưa thực hiện được. Khi nhận lời mời từ quản lý của Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình cho rằng "không có lý do nào mà tôi phải từ chối gặp gỡ những người bạn cũng là người yêu quý âm nhạc của mình như vậy".

Ca sĩ nói: "Sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện thì chúng tôi quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm. Tôi có suy nghĩ rất vô tư là up lên Facebook cá nhân của mình chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác. Và thật sự tôi cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua".

Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư” - Ảnh 2
Trước đó cả hai bị bắt gặp thân mật tại show của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình cũng lên tiếng về sự xuất hiện của Hiền Hồ tại đêm nhạc của anh hôm 20/3 vừa qua. Ca sĩ cho biết ban đầu Hiền Hồ cũng có tên trong danh sách biểu diễn do khách hàng đề xuất, nhưng vì lý do cá nhân, cô không thể tham gia. "Nhưng trên tinh thần thiện chí, Hiền đã đồng ý đến sân ủng hộ với tư cách khán giả. Nghĩa vụ của tôi là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất", Trịnh Thăng Bình giải thích.

Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư” - Ảnh 3
Cả hai cùng xuất hiện tại 1 điểm du lịch tại Hàn Quốc cùng 1 ngày.

Trong bài đăng, giọng ca Vỡ tan cũng nhắc lại chuyến đi chơi Hàn Quốc hồi cuối tháng 12/2022 từng làm dấy lên tin đồn anh hẹn hò với Hiền Hồ: "Tôi khẳng định lại một lần nữa, đây là chuyến đi chơi của tôi và gia đình, hoàn toàn không có bất cứ một thành viên nào khác ngoài gia đình tôi trong chuyến đi này. Tôi còn nhớ trong cùng tour đi núi tuyết ngày hôm đấy cũng có vài bạn người Việt Nam đi cùng chuyến xe bus, các bạn còn xin chụp ảnh kỷ niệm với tôi nữa. Các bạn ấy có thể làm chứng là tôi không nói dối".

Trịnh Thăng Bình nói anh không thích chia sẻ nhiều về đời tư nhưng lần này anh phải lên tiếng rõ ràng vì những thông tin sai lệch đang làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và công việc. "Giữa tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn đồng nghiệp khác", ca sĩ nhấn mạnh.

Cuối bài đăng, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi về những sự việc không thoải mái thời gian qua đã vô tình làm khán giả thất vọng. Trịnh Thăng Bình bộc bạch thêm: "Tôi cũng là người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực giữ gìn phẩm chất của một nghệ sĩ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả trong ngần ấy năm. Tôi cũng chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và dù đó là chuyện tình cảm cá nhân, nếu có mình sẽ nhận, như tôi đã từng làm nhiều lần trước đó... Tôi nghĩ đây là kinh nghiệm quý giá để tôi phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của mình trong tương lai".

Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư” - Ảnh 4

Tối 29/3, phía quản lý của ca sĩ Hiền Hồ cũng lên tiếng xin lỗi vì gây ảnh hưởng đến Trịnh Thăng Bình.

Trước đó, cuối tháng 12/2022, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ vướng tin đồn hẹn hò vì cùng đăng ảnh trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Tối 20/3, Hiền Hồ lại bất ngờ xuất hiện trong live concert UPGENERATION do Trịnh Thăng Bình đứng ra tổ chức. Sau đó, những hình ảnh thân thiết của cặp đôi này trên khán đài cũng được nhiều khán giả ghi lại.

Trịnh Thăng Bình cũng trình diễn trong showcase trở lại của Hiền Hồ sau scandal khiến cư dân mạng “dấy” lên tin đồn về mối quan hệ của cả hai.

Trịnh Thăng Bình đăng tâm thư xin lỗi fan lúc 3h sáng sau vụ việc chụp ảnh cùng Hiền Hồ

Nam ca sĩ một lần nữa khẳng định giữa anh và Hiền Hồ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp.

TIN MỚI NHẤT