Trà Ngọc Hằng đăng ảnh giấu mặt con gái, tiết lộ điều bất ngờ

Hậu trường 11/02/2019 14:04

Người đẹp đón Tết bình yên bên con gái và người thân.

Cuối năm 2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ đã sinh con gái đầu lòng được 6 tháng. Vì không muốn trở thành đề tài bàn tán của dư luận, Trà Ngọc Hằng đã giữ bí mật trong thời gian mang bầu và sinh con, cho đến khi con gái cứng cáp người đẹp mới công khai thông tin trước công chúng.

Trà Ngọc Hằng không ngại thừa nhận đang là mẹ đơn thân vì đã chia tay bạn trai và cả hai cũng chưa từng tổ chức đám cưới. Sau chia tay, bạn trai vẫn trợ cấp để người đẹp nuôi con.

Trà Ngọc Hằng đăng ảnh giấu mặt con gái, tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 1

Trà Ngọc Hằng về quê nhà đón Tết bên gia đình.

Những ngày Tết vừa qua, Trà Ngọc Hằng cho hay cô về quê, có một cái Tết thật sự bình yên bên gia đình. Trong các hình ảnh chia sẻ, cô vẫn dùng biểu tượng để che mặt con gái.

Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ những ngày Tết vừa qua, khi thông thường mọi người sẽ tăng cân do ăn uống quá nhiều, bản thân cô lại tụt đến 2 kg.

“Do suốt những ngày Tết Hằng ẵm con đi khắp nơi để chúc Tết nên mình vẫn giữ được vóc dáng cân đối" - Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết.

“Hạnh phúc là cái gì và như thế nào mới gọi là hạnh phúc sẽ chẳng ai định nghĩa được. Với mẹ, nó chỉ đơn giản chính là nụ cười của con. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười ấy, mẹ đã hạnh phúc lắm rồi”, cô bộc bạch thêm.

Trà Ngọc Hằng đăng ảnh giấu mặt con gái, tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 2

Trà Ngọc Hằng đăng ảnh giấu mặt con gái, tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 3

Trà Ngọc Hằng cho biết sẽ tham gia một cuộc thi ca hát.

Trước Tết vài ngày, Trà Ngọc Hằng cho ra mắt bản thu audio ca khúc "Đón xuân này nhớ xuân xưa" - một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Châu Kỳ. Bài hát không chỉ để đón mừng năm mới mà còn để đánh dấu sự trở lại chính thức của Trà Ngọc Hằng sau khoảng thời gian “ở ẩn” để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Tiết lộ kế hoạch sắp tới, Trà Ngọc Hằng cho biết sẽ tham gia một cuộc thi ca hát. Trà Ngọc Hằng cũng tiếp tục thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc gửi đến công chúng, như một sự khẳng định quyết tâm năm mới 2019 sẽ là một năm nhiều hoạt động sôi nổi của cô trên con đường nghệ thuật.

Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con 4 tháng tuổi, thừa nhận làm mẹ đơn thân

Người đẹp cho biết, cô không có ý định kết hôn với bố của đứa bé vì cả hai đã hết tình cảm.

TIN MỚI NHẤT