Tôi rất buồn khi Hồ Văn Cường nói ra câu đó

Hậu trường 08/04/2021 18:05

"Có lẽ vì Hồ Văn Cường chưa đủ lớn, chưa đủ hiểu biết nên mới nói ra như vậy" – Phi Nhung nói.

Mới đây, tại buổi họp báo một chương trình truyền hình, ca sĩ Phi Nhung đã xúc động nghẹn ngào khi tâm sự về con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Tôi rất buồn khi Hồ Văn Cường nói ra câu đó

Hồ Văn Cường hiện đang dọn ra ở riêng nhưng tình cảm giữa hai mẹ con tôi vẫn như lúc trước. Với tôi, đã một lần nhận làm con thì suốt đời nó là con của tôi.

phi nhung 1

Tôi thương Hồ Văn Cường nhiều lắm, la thì la vậy thôi nhưng tôi sẽ không cho con ra khỏi vòng tay mình khi con chưa vững vàng. Mẹ la con nhưng trong lòng mẹ rất đau.

Và chắc chắn mẹ sẽ không để con bước ra ngoài khi con chưa làm được gì. Bởi vậy nên Hồ Văn Cường cứ an tâm, mẹ sẽ ở bên con tới khi con trưởng thành.

Hồ Văn Cường nói rằng con không làm cái bóng của tôi. Tôi rất buồn khi Hồ Văn Cường nói câu đó, có lẽ vì con chưa đủ lớn, chưa đủ hiểu biết nên mới nói ra như vậy.

Tuy nhiên, tôi vẫn trân trọng những gì Hồ Văn Cường làm được. Hiện tại, Hồ Văn Cường hát rất hay và có thể vừa hát cải lương vừa diễn hài, y chang như tôi vậy.

Tôi nghĩ, Hồ Văn Cường có mặc cảm hoặc chưa hiểu chuyện nên mới nói ra câu đó.

Nhưng một khi tôi đã la mắng và nói thì con đã hiểu và ngoan hơn rất nhiều. Hiện tại, Hồ Văn Cường chỉ tập trung học thôi.

phi nhung 2

Mấy hôm nay tôi cũng bớt nói chuyện với Hồ Văn Cường

Tôi hứa với Hồ Văn Cường rằng, dù có dọn ra ngoài ở thì tôi vẫn ở bên cạnh mỗi khi nó gọi tôi.

Suốt cuộc đờì này, tôi vẫn sẽ mãi là người mẹ của Cường, luôn giúp đỡ khi nó cần.

Hiện tại, Cường vừa thi lên đại học, lại vừa phải đi hát nên rất stress. Sẵn đây, tôi cũng muốn gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường rằng:

Mẹ hiểu những gì trong lòng con nghĩ nhưng mẹ không nói được. Mẹ sống ở nước ngoài nên cách dạy con của mẹ khác với mọi người.

Những người con bình thường tôi dạy theo cách khác, còn Hồ Văn Cường tôi dạy theo cách khác vì dù sao Cường cũng là một người ca sĩ yêu nghề, có phong cách riêng.

phi nhung 3

Tôi biết điều đó nên chỉ những gì Cường không làm được tôi mới dạy thôi, còn những gì nó làm được, tôi rất trân trọng. Mong rằng con hiểu cho tôi và đừng buồn.

Mấy hôm nay tôi cũng bớt nói chuyện với Cường vì tôi hiểu tâm trạng của con. Tôi để con thoải mái, âm thầm giúp cho con phía sau để đợi con thi xong, chứ không phải tôi không yêu thương con.

Cuộc hôn nhân khá 'gay cấn' của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm

Nam diễn viên Anh Tuấn và bà xã có cuộc hôn nhân khá gay cấn: Dắt nhau đi nộp đơn ly hôn nhưng tòa án đóng cửa, "vỡ kế hoạch" và có thêm 1 cậu con trai khi cha mẹ ở tuổi U50.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE