Liên quan đến hàng loạt những ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện cứu trợ miền Trung lũ lụt trong hơn 40 ngày qua, mới đây tại chương trình Chill - Phiêu cùng cuộc sống, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ về cảm xúc của cô khi bị antifan tấn công.

Trong chương trình này, Thủy Tiên cho hay, bản thân cô không nghĩ rằng mình có thể kêu gọi được 1 số tiền lớn như thế. Thời điểm số tiền quyên góp tăng lên, Thủy Tiên lo lắng thậm chí đã có lúc cô từng nghĩ Tết năm nay có khi nào phải ăn Tết ở ngoài đường hay không.

Thủy Tiên nhắc đến chuyện bị antifan chửi bới, công kích: 'Tôi hoang mang tột độ' - Ảnh 1

Bà xã Công Vinh cũng cho biết, ban đầu cô chỉ dự định đi 1 - 2 ngày rồi về. Công việc còn nhiều, nếu đi dài thì sẽ không trả được hết cho các nhãn hàng, thậm chí cũng từng lo lắng chuyện từ thiện của mình dẫn tới tai tiếng này kia ảnh hưởng đến nhãn hàng hợp tác.

Nhắc tới những lần bị antifan công kích, tấn công các nhãn hàng đang hợp tác cùng mình, Thủy Tiên trải lòng:

"Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ.

Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay sai nữa".

Thủy Tiên nhắc đến chuyện bị antifan chửi bới, công kích: 'Tôi hoang mang tột độ' - Ảnh 2

Chia sẻ thêm về câu chuyện này, bà xã Công Vinh khẳng định, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, nếu được lựa chọn lại cô vẫn cứ quyết định như thế. Được hay mất là do sự lựa chọn của chính bản thân cô, dù công việc này là đúng hay sai thì cũng là do cô lựa chọn, vì thế nếu có mất cả sự nghiệp thì chính cô cũng sẽ học cách chấp nhận.

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trước đó, nữ ca sĩ từng bị không ít antifan công kích bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng sau hành trình từ thiện miền Trung. Thậm chí, nhóm người này còn tấn công các nhãn hàng, kêu gọi tẩy chay sản phẩm mà Thủy Tiên làm đại diện.

Góc bối rối: Dụi mắt vài lần mới nhận ra tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bên Duy Khánh, gương mặt hốc hác đáng lo

Góc bối rối: Dụi mắt vài lần mới nhận ra tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bên Duy Khánh, gương mặt hốc hác đáng lo

Chỉ vài khoảnh khắc chụp cùng Duy Khánh, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả phải lo lắng vì vẻ ngoài khác lạ.

Theo Mai Hương/Gia Đình Mới